Chọn váy xòe duyên dáng như Ngọc Quyên

123

Chọn váy xòe duyên dáng như Ngọc Quyên

Những mẫu váy xòe tôn nét duyên dáng và giúp phái đẹp trẻ trung hơn đang được Ngọc Quyên mếm mộ .

Ngọc Quyên từng là ngôi sao làm “náo loạn” các thảm đỏ sự kiện văn hóa giải trí bởi phong cách cá tính gợi cảm của mình. Hòa cùng trào lưu sexy của các mỹ nhân showbiz Việt, Ngọc Quyên chẳng phải thua kém chúng ta đồng nghiệp trong việc trưng dụng trang phục hở. Và cũng nhờ mặc hở mà nhiều ngôi sao được nhắc đến nhiều hơn, hấp dẫn hơn những cô gái yêu phong cách “kín cổng cao tường”.

Thời gian gần đây , Ngọc Quyên bất ngờ thay đổi cách xây đắp hình ảnh và phong cách cá tính . Váy xòe, váy theo phom dáng cổ xưa được Ngọc Quyên sử dụng thường xuyên tại các dạ tiệc và sự kiện giải trí . Cũng nhờ những mẫu váy tôn nét trẻ trung mà Ngọc Quyên thêm phần duyên dáng hơn. Khi được hỏi về nguyên nhân vì sao lại có bước chuyển đổi hấp dẫn này, Ngọc Quyên náo nức chia sẻ rằng mình đã qua thời “sốc nổi” và cô muốn hướng đến hình ảnh thanh nhã , đẳng cấp thay vì quá nóng bỏng như trước đây.

Ngọc Quyên cũng chia sẻ thêm nhờ sự đầu cơ về hình ảnh cô may mắn có được nhiều hợp đồng lăng xê , vai diễn trên phim ảnh truyền hình.

Hình ảnh Chọn váy xòe duyên dáng như Ngọc Quyên hàng đầu

Item :36

Những mẫu váy xòe tôn nét duyên dáng và giúp phái đẹp trẻ trung hơn đang được Ngọc Quyên yêu thích.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!