Chọn đồ ấm áp lại gọn gàng cho bà bầu ngày trở gió

142

Chọn đồ ấm áp lại gọn gàng cho bà bầu ngày trở gió

Nếu những ngày gió lạnh đầu mùa đang khiến mẹ bầu do dự khi chưa chắc chắn mặc sao cho thật gọn ghẽ lại bắt mắt , thì đây đúng đắn là những gì bạn cần bỏ túi trong sổ tay đẳng cấp của mình.

Từ trước tới bây giờ , bắt mắt của bà bầu luôn là “bài toán” chẳng hề tiện nghi với hồ hết phái đẹp. Bởi lẽ, kề vai sát cánh yêu cầu mang tới vẻ nhẹ nhàng cho thân hình “quá khổ”, nó còn phải giúp những bà mẹ trẻ ngày mai biểu hiện vẻ đằm thắm lợi thế. Bình thường đã khó, khi phải diện những y phục dày dặn mùa lạnh thì lại càng “đau đầu ” hơn. Và nếu bạn đang tìm kiếm những gợi ý hữu hiệu nhất để “gọn ghẽ ” mà vẫn bắt mắt trong những ngày đón gió mùa, thì hãy cùng nghe chúng tôi gợi ý những bí quyết có ích ngay tiếp sau đây nhé!
 
1. Váy liền đơn sắc, tay dài
 
Món đồ đầu tiên không gì khác đó chính là những chiếc váy liền tay dài khá thân thuộc với phần nhiều phái đẹp. Vào mùa lạnh, bạn nên lựa chọn chất liệu dày dặn như dạ hay phông dày để vừa hứa hẹn rét mướt lại khiến vóc dáng cứng cáp , không lôi thôi . Bù lại, khi mà thời tiết còn chưa quá lạnh, bạn nên lựa chọn dáng cổ tim rộng và hấp dẫn để nhấn nhá vòng 1 và không khiến chiếc váy trở thành nặng nề. 
 
Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió hàng đầu

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 2

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 3

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 4

2. Cardigan mỏng dài ngang hông 
 
Khác với dáng cardigan phổ biến , chiếc áo dành cho bà bầu mùa lạnh nên sở hữu dáng dài ngang hông để toàn diện che đi chiếc bụng bầu mà không tạo dáng quá cũn cỡn. Cardigan dài quá sẽ khiến bạn trở thành rậm rì , mà ngắn hơn lại tạo không ít lớp áo gây lôi thôi . Bên cạnh đó , cả cardigan và áo mặc trong nên sở hữu tone màu trơn đối nghịch để tạo sự đối nghịch hút mắt người đối diện, khiến họ không tập trung vào chiếc bụng bầu. Tuy nhiên, set đồ này lại chỉ được lời khuyên cho những mẹ bầu sở hữu vóc dáng cao dáo. Còn nếu bạn có thân hình nhỏ bé, hãy tinh khôn thêm chiếc thắt lưng bản nhỏ thắt nhẹ ở chân ngực để lưu lại chiều cao và khiến người thon thả đi nhé.
 
Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 5

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 6

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 7

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 8

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió số 9

3. Áo khoác lửng
 
Chiếc áo tiếp theo được gợi ý trong tủ đồ của mẹ bầu mùa lạnh chính là chiếc áo khoác lửng. Tuy nhiên, khác với kiểu mix&match khá “hầm hố” cùng jeans rách hay legging da thời còn son sẻ , chiếc áo này nên được phối cùng váy liền suông chất mềm mại dễ chịu hoặc chiếc áo oversized dáng dài dịu dàng. Bên cạnh đó , thiết kế cổ áo khoác mềm mại buông rủ cũng là 1 ý kiến không tồi giúp bạn khéo che được chiếc bụng bầu lại đáp ứng nét nữ tính, đằm thắm cho y phục .
Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió hàng đầu 0

4. Tận dụng đường kẻ dọc thân
 
Không phải bất kỳ mà những thiết kế có đường kẻ dọc thân được mệnh danh là món đồ có tài năng “thiết kế ” lại vóc dáng của phái đẹp mùa bắt mắt vừa qua . Đó là bởi những đường kẻ dọc 2 bên eo này có tài năng xí gạt ánh mắt người đối diện khi ăn gian được đáng kể phần “thừa mứa ” của cơ thể . Và đương nhiên , đây cũng là gợi ý không tồi giúp mẹ bầu “thu nhỏ” vóc dáng mà vẫn cực kì bắt mắt trong mùa lạnh.

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió hàng đầu 1

5. Phụ kiện
 
Nhiều phái đẹp thường quan điểm rằng đồ bầu không nên thêm thắt phụ kiện bởi nó sẽ khiến set đồ thêm nặng nề và rậm rì . Tuy nhiên, điều ấy không phải bao giờ cũng đúng. Đặc biệt vào những ngày đầu đông khi bạn còn mặc được những chiếc áo phông mỏng với phần cổ tim hấp dẫn , thì việc đáp ứng thêm chiếc vòng dáng dài mảnh mai sẽ giúp bạn thú vị ánh nhìn của người đối diện và tự cộng điểm đẳng cấp với món đồ bắt mắt này.
 
Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió hàng đầu 2

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió hàng đầu 3

Hình ảnh Chọn đồ rét mướt lại gọn ghẽ cho bà bầu ngày trở gió hàng đầu 4Theo Tri Thức Trẻ

 

Item :152

Nếu những ngày gió lạnh đầu mùa đang khiến mẹ bầu băn khoăn khi không biết mặc sao cho thật gọn gàng lại thời trang, thì đây chính xác là những gì bạn cần bỏ túi trong sổ tay phong cách của mình.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!