Cholinsmax – Điều trị triệu chứng của các rối loạn thông thường

Đánh giá

Cholinsmax - Điều trị triệu chứng của các rối loạn thông thường CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Citicoline


THÀNH PHẦN

Citicolin natri 500 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị hiện tượng của các rối loạn phổ biến có ảnh hưởng tới sự tạo ra của tuổi già (lảo đảo , đau nửa đầu, mỏi mệt , mất ngủ, giảm bớt trí tưởng , giảm thể lực, rối loạn phong độ và các rối loạn chức năng giao dịch xã hội), tổn hóc búa sau giải phẫu , di chứng từ các bệnh huyết khối mạch máu não.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống 500 mg mỗi ngày.

CHỐNG CHỈ ÐỊNH

Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất cứ bộ phận tá dược nào.
Tăng trương lực tâm thần đối giao cảm.
Phụ nữ mang thai và cho con bú.

THẬN TRỌNG

Trường hợp cấp tính và cấp cứu, nên dùng citicolin hòa hợp với thuốc giảm áp suất nội sọ và chữa trị ổn định như là giảm nhiệt . Nếu tiếp nối bị xuất huyết não, nên tránh dùng citicolin liều cao (>500mg), vì có thể làm tăng lưu lượng máu ở não. Trong tình huống này, có thể cần dùng citicolin liêu thấp (100 – 500mg 2-3 lần/ngày).
Nên cẩn trọng ở người bệnh bị nhạy cảm . Đối với người bệnh bị rối loạn tinh thần trong thời đoạn cấp của thiếu máu náo, khuyến cáo nên dung thuốc tiêm citicolin trong 2 tuần sau cơn đột quỵ.
Tránh dùng citicolin ở thiếu nữ có thai và cho con bú.
Thuốc này có thể gây đau đầu , xay xẩm . Nên cẩn trọng khi tài xế hoặc vận hành táy máy c nguy nan .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc hầu hết rất dễ dung nạp. Trong một số tình huống , có rối loạn nhẹ ở đường tiêu hóa (buồn nôn, nôn, rối loạn thượng vị, tiêu chảy ), mệt, đau yếu, đau đầu , kích động . Thỉnh thoảng có thể gặp hạ áp huyết kèm nhịp tim chậm hoặc nhịp tim nhanh.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần dược phẩm hà Tây

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Cholinsmax

Cholinsmax

Cholinsmax 300

Cholinsmax 300

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc tâm thần Cholinsmax như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Cholinsmax (Cholinsmax – Điều trị hiện tượng của các rối loạn phổ biến )

Item :64

Cholinsmax/thuốc thần kinh/trungtamthuoc.com. Điều trị triệu chứng của các rối loạn thông thường có liên quan tới sự phát triển của tuổi già, THÀNH PHẦNCiticolin nat

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng