Chàng trai có sở thích mặc váy giống hệt bạn gái

129

Chàng trai có sở thích mặc váy giống hệt bạn gái

(Tinmoi.vn) Cặp đôi Mitchell và Redditch đang gây lộn cẩn thận ở xứ sở sương mù bởi sở thích mặc đồ và trang điểm giống nhau của cặp tình nhân này.

Redditch có sở thích không giống nhau này Chưa hẳn là do sự méo mó về nam nữ mà đa số chúng ta vẫn nghĩ, mà chỉ lên đường từ mục tiêu muốn được hấp dẫn và cuốn hút hơn. Anh cho biết, anh có sở thích này diễn ra từ 15 tuổi, khi đó anh thường mượn váy và đồ trang điểm của chị gái. Sở thích đó được gia hạn trong bí hiểm và sau này, thay vì mượn đồ của chị gái, anh đã tự mua đồ trang điểm cho mình.

Không hề bất ngờ trước việc làm của bạn trai, Mitchell cho rằng cô thấy anh vẫn ổn và thậm chí có phần hấp dẫn hơn. Vì vậy cô vẫn thường chia sẻ váy và đồ trang điểm của mình cho khách hàng trai để mỗi khi ra đường trông cả 2 đều giống nhau.

Có gương mặt hao hao giống nhau, lại trang điểm và ăn mặc giống nhau nên khi ra đường đa số chúng ta đã lầm tưởng họ là 1 cặp chị em song sinh.

Hình ảnh Chàng trai có sở thích  mặc váy như nhau  bạn gái bậc nhất

Hình ảnh Chàng trai có sở thích  mặc váy như nhau  bạn gái số 2

Item :39

(Tinmoi.vn) Cặp đôi Mitchell và Redditch đang gây sự chú ý ở xứ sở sương mù bởi sở thích mặc đồ và trang điểm giống nhau của cặp tình nhân này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!