Chặng đường 8 năm trong showbiz của Mai Phương Thúy

Đánh giá

Chặng đường 8 năm trong showbiz của Mai Phương Thúy

(Tinmoi.vn) Suốt 8 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy là tăm tiếng giữ lại hào quang lâu nhất trong làng giải trí cho tới thời khắc hiện nay .

Ngay sau khi đăng quang vương niệm, Mai Phương Thúy đã xây dừng cho mình hình ảnh về dung nhan gắn liền với các thay đổi tư thế thiện nguyện. Số tiền đóng góp sau 2 năm lên tới 10 tỷ đồng, trong tiến trình này cô được mệnh danh là “hoa hậu nhân ái ” trong nhiều tiết mục xã hội, từ thiện.

Nhưng sau một thời hạn , từ sau vụ chia tay với nhà xây dừng Việt Hùng đã làm xôn xao dư luận. Cũng với thay đổi tư thế thiện nguyện lại mang đến cho cô quá nhiều lời chỉ trích. Cô cũng là hoa hậu dính vào tin đồn thay đổi vòng 1 với thân hình nóng rực . Sau những tranh biện về vòng một, cô lại vướng vào scandal phẫu thuật thẩm mỹ chiếc cằm V-line với lời giảng giải “kết quả của photoshop”.

Hình ảnh Chặng đường 8 năm trong showbiz của Mai Phương Thúy hàng đầu

Về y phục trong năm  2013 Mai Phương Thúy đã 2 lần bị lên án vì chuyện y phục hớ hênh. Có lẽ, ở thời điểm hiện tại , nhắc đến cô, người ta nghĩ ngay đến những bộ ảnh gợi cảm, những phút hớ hênh trong cách ăn mặc… Trong khi hình ảnh một hoa hậu nhân ái , thương người và kiêu sa của Mai Phương Thúy trước kia đã dần dần không được nhắc tới nhiều.

Item :28

Suốt 8 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy là tên tuổi giữ lại hào quang lâu nhất trong làng giải trí cho tới thời điểm bây giờ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng