Chân dài của Vũ Khắc Tiệp – Kỳ Hân đoạt giải nhất Người mẫu trẻ châu Á

143

Chân dài của Vũ Khắc Tiệp - Kỳ Hân đoạt giải nhất Người mẫu trẻ châu Á

(Tinmoi.vn) Cuộc thi Người mẫu trẻ châu Á 2014 đã diễn ratại Seoul, Hàn Quốc tối qua. Chân dài Kỳ Hân đã đoạt giải nhất của cuộc thinày.

Hình ảnh Chân dài của Vũ Khắc Tiệp - Kỳ Hân đoạt giải nhất Người mẫu trẻ châu Á bậc nhất Kỳ Hân vinh hạnh đoạt giải nhất Người mẫu trẻ châu Á.

Tham dự của gần 100 thí sinh đến từ 15 giang sơn . Đại diệnViệt Nam gồm 6 thí sinh là Thành Trung, Kỳ Hân, Lâm Thuỳ Anh,Võ Cảnh, NhikoĐinh và My Lê. Trải qua 3 phần thi y phục dân tộc, dạ hội và thể thao, BGKchọn ra 12 giải phụ và 1 giải nhất. Chân dài Kỳ Hân đã vinh hạnh được nhận giảinhất từ cuộc thi. Ngoài Kỳ Hân thì Võ Cảnh cũng lý tưởng là người mẫu duy nhất đoạt 2 giải phụ: Giải Người mẫu triển vọng & Gương mặt đẹp. Nhiko Đinh ẵmgiải Đại diện khuôn mặt nhà tài trợ.

Kỳ Hân là người mẫu mới nổi, cô là thành viên của gia đìnhVenus do Vũ Khắc Tiệp làm ông bầu.

Hình ảnh Chân dài của Vũ Khắc Tiệp - Kỳ Hân đoạt giải nhất Người mẫu trẻ châu Á số 2Chân dài sở hứu chiều cao đáng mong ước : 1m78

Sở hữu chiều cao 1m78, chân dài này hứa hẹn sẽ có nhữngthành công hơn nữa trong sự nghiệp người mẫu sắp tới.

 Lê Vy

 

Item :10

(Tinmoi.vn) Cuộc thi Người mẫu trẻ châu Á 2014 đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc tối qua. Chân dài Kỳ Hân đã đoạt giải nhất của cuộc thi này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!