Chà Mi Next Top Model biến hóa kỳ lạ với váy áo sặc sỡ

Đánh giá

Chà Mi Next Top Model biến hóa kỳ lạ với váy áo sặc sỡ

Chà Mi – chân dài Next Top biểu hiện phong cách trẻ trung, nhí nhảnh trong bộ ảnh thời trang mới .

Thời gian gần đây , Chà Mi – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 đang“phủ sóng” liên tiếp trên sàn diễn và các tạp chí phong cách trong nước. Khán giả và người ưa thích đã rất bất thần với những tân tiến tất tả của cô gái trẻ từ hào kiệt biểu diễn ngày càng bài bản , tinh tế cho đến biểu cảm đa dạng hơn, có thể vừa ngây thơ , nữ tính, nhưng có khi lại rất ma mị, lạnh nhạt … trong các bộ ảnh phong cách đa phong cách như street style, trừu tượng…  Đầu tư cho sự quay về này, Chà Mi đang dần “đánh tan” thành kiến “gái quê” để “lột xác” biến thành một người mẫu tuyệt hảo , hoàn toàn mới lạ qua việc “xuất xưởng” một bộ hình rất dị mang tên “Be In A Teenage Dream”.

Hình ảnh Chà Mi Next Top Model biến hóa kỳ lạ với váy áo sặc sỡ số 1
Chà Mi phá cách với phong cách mới

Ý tưởng của bộ hình nói về sự tươi tỉnh , năng động, phá cách và có phần nổi loạn của tuổi xanh . Giấc mơ về tuổi xanh – tuổi của những sáng tạo và thử thách – vẫn luôn là chiếc bóng song hành cùng những cô nàng, anh chàng bạn teen , và sẽ luôn là hoài niệm rất đẹp, rất đáng nhớ cho những ai đã trưởng thành về một thời đầy năng lượng , tràn sinh khí lẫn sức sáng tạo , biết dấn thân . Ở ngưỡng cửa này, chúng ta trẻ thường luôn tìm tòi, khám phá và mong muốn vượt qua mọi rào cản để biết được giới hạn của bản thân, thậm chí chinh phục những con đường mới.

Trong “Be In A Teenage Dream”, Chà Mi đã cho khán giả thấy một góc cạnh khác đấy là nét trẻ trung, hồn nhiên, tinh nghịch đến đáng yêu , đúng như tuổi 21 của cô. Các biểu cảm sinh động của Chà Mi đã làm toát lên được tinh thần cần phải có của các trang phục công nghệ cao được dùng trong bộ ảnh này.

Hình ảnh Chà Mi Next Top Model biến hóa kỳ lạ với váy áo sặc sỡ số 2
Thời gian gần đây cô đang là một trong những chân dài đắt show trong làng phong cách  

Trong khi , xây cất tươi tỉnh , rực rỡ sắc màu theo xu hướng color block cũng góp phần đem lại diện tích bừng sáng rất phù hợp với tính cách đặc biệt của tuổi xanh : năng động, mê say , đầy sinh khí và luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính lạc quan nhất rất hợp với không khí của những ngày hè đang đến.

Item :69

Chà Mi – chân dài Next Top thể hiện phong cách trẻ trung, nhí nhảnh trong bộ ảnh thời trang mới.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng