Celluvisc 1% 04ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Celluvisc 1% 04ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Natri carboxymethylcellulose


THÀNH PHẦN

Cho 1 ml
Natri carboxymethylcellulose 10 mg
Tá dược : calci chloride, kali chloride, natri chloride, natri lactate và nước tinh khiết .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Có tác dụng làm dịu nhất thời cảm giác nóng rát, kích thích và khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió hoặc ánh nắng. Còn được dùng như một chất bảo kê chống các kích thích khác.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt bị đau khi cần thiết .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

THẬN TRỌNG

Để tránh nhiễm bẩn, không được sờ vào đầu ống thuốc trên bất cứ mặt phẳng nào. Không được sử dụng lại. Đã mở một lần rồi thì loại bỏ . Nếu cảm thấy mắt đau, thay đổi nhãn lực , mắt tiếp tục bị đỏ hoặc bị kích thích, hoặc nếu tình trạng mắt xấu hơn hay vẫn còn khó chịu quá 72 giờ thì nên ngừng sử dụng. Không dùng nếu dung dịch bị đổi màu hoặc trở nên đục. Giữ thuốc này ngoài tầm tay của trẻ em .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Khi dùng thuốc theo hướng dẫn thì không có tác dụng phụ nào đáng kể. Hiếm khi có triệu chứng kích thích mắt hoặc các bức xúc dị ứng. Celluvisc có thể gây giảm thị lực nhất thời do tính chất nhớt của nó.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 30 ống nhựa LDPE x 0.4ml

NHÀ SẢN XUẤT

Allergan

Hình Ảnh

Celluvisc 1% 0.4ml

Celluvisc 1% 0.4ml

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc nhỏ mắt Celluvisc 1% 0.4ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Celluvisc 1% 0.4ml (Celluvisc 1% 0.4ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có chức năng và chức năng như thế nào?)

Item :34

Có tác dụng làm dịu nhất thời cảm giác nóng rát kích thích và khó chịu do khô mắt hoặc do

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng