Ceftopix50-SR – sử dụng trong các trường hợp nhiễm vi khuẩn nhạy cảm

Đánh giá

Ceftopix50-SR - sử dụng trong các trường hợp nhiễm vi khuẩn nhạy cảm CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Cefixime 50mg/5ml
Chai cốm pha hỗn dịch uống 60ml

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

CEFIXIM được sử dụng trong các tình huống nhiễm vi khuẩn nhạy cảm với thuốc.
– Nhiễm trùng đường hô hấp – Nhiễm khuẩn tai mũi họng, đặc biệt là viêm tai giữa do Haemophilus influenzae (những chủng có hoặc không có tiết beta- lactamase), Moraxella catarrhalis và S. pyogenes.
– Nhiễm trùng đường hô hấp dưới như viêm phế quản do Streptococcus pneumoniae và Haemophilus influenzae (những chủng có hoặc không có tiết beta- lactamase).
– Viêm họng và viêm amidan.
– Nhiễm trùng đường tiết niệu, như viêm lạnh lùng g, niệu đạo, viêm thận-bể thận không biến chứng do Escherichia coli và Proteus mirabilis.
– Bệnh lậu do Neisseria gonorrhoeae.
– Bệnh thương hàn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Liều dùng và thời gian dùng thuốc cho từng tình huống chi tiết theo chủ trị của Bác sĩ điều trị . Liều dùng thông thường như sau:
+ Thời gian điều trị thông thường là từ 7 – 14 ngày.
+ Người lớn và trẻ thơ trên 12 tuổi: 200mg – 400mg/ngày trong tình huống bị nhiễm trùng nặng, có thể dùng 1 lần hoặc chia làm 2 lần trong ngày.
+ Trẻ em: 8mg/kg/ngày uống 1 lần độc nhất vô nhị hoặc chia làm 2 lần trong ngày. Mức độ bình yên và hiệu suất cao của CEFIXIM chưa được ghi nhận ở trẻ thơ dưới 06 tháng tuổi. Trẻ em trên 50 kg dùng như liều phục vụ người lớn.
+ Người bị suy thận: CEFIXIM có thể dùng ở người bị suy thận.
Dùng liều đơn giản cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinine 60ml/phút hoặc cao hơn .
Những bệnh nhân có độ thanh thải từ 21 – 60ml/phút hoặc người đang chạy thận nhân tạo có thể dùng 75% liều chuẩn với khoảng cách giãn liều như đơn giản .
Những bệnh nhân có độ thanh thải < 20ml/phút hoặc bệnh nhân đang thẩm tách phúc mạc có thể dùng ½ liều chuẩn với khoảng cách giãn liều như đơn giản .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-Người nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Chai cốm pha hỗn dịch uống 60ml

NHÀ SẢN XUẤT

Cadila Pharm., Ltd – ẤN ĐỘ

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Ceftopix50-SR

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc khác Ceftopix50-SR như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Ceftopix50-SR (Ceftopix50-SR – sử dụng trong các tình huống nhiễm vi khuẩn nhạy cảm )

Item :51

CEFIXIM được sử dụng trong các trường hợp nhiễm vi khuẩn nhạy cảm với thuốc.
– Nhiễm trùng đường hô hấp – Nhiễm khuẩn tai mũi họng, đặc biệt là viêm tai giữa do Hae

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng