Cefpodoxim 200-Euvipharm – Nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình

Đánh giá

Cefpodoxim 200-Euvipharm - Nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Cefpodoxim ……………………………………… 200 mg
(dưới dạng Cefpodoxim proxetil)
Tá dược hoàn toản ………………………………….. 1 viên

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình trong một số bệnh ở đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp xuất hiện ở tập thể do các chủng Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae nhạy cảm , (kể cả các chủng sinh beta- lactamase) và đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn do các chủng Streptococcus pneumoniae và do các H. influenzae hoặc Moraxella (hay Branhamella, trước kia gọi là Neisseria) catarrhalis không xuất hiện beta- lactamase.
– Nhiễm khuẩn nhẹ và vừa ở đường hô hấp trên như viêm họng, viêm amidan do Streptococcus pyogenes nhạy cảm .
– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu thể nhẹ và vừa, chưa biến chứng như viêm bàng quan g do E. coli, Klebsiella pneumoniae, Proteus mirabilis, hay Staphylococcus saprophyticus.
– Nhiễm khuẩn thể nhẹ và vừa chưa biến chứng ở da và các công ty da do Staphylococcus aureus và các chủng nhạy cảm của Streptococcus pyogenes.
– Viêm tai giữa cấp do các chủng nhạy cảm Streptococcus pneumoniae, H. influenzae (kể cả các chủng sinh beta- lactamase), hoặc Moraxella catarrhalis.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng:
– Nên uống trong bữa ăn để tăng tài năng tiếp thụ thuốc.
Liều lượng:
– Người lớn và trẻ nít trên 13 tuổi:
+ Điều trị đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn hoặc viêm phổi cấp thể nhẹ đến vừa xuất hiện của tập thể : 200 mg/lần; ngày 2 lần cách nhau 12 giờ. Đợt điều trị kéo dài 10 – 14 ngày.
+ Điều trị viêm họng, viêm amidan, nhiễm khuẩn đường tiết niệu: 100 mg/lần; ngày 2 lần cách nhau 12 giờ. Đợt điều trị kéo dài 5 – 10 ngày.
+ Nhiễm khuẩn da và dưới da chưa biến chứng: 400 mg/lần; ngày 2 lần cách nhau 12 giờ. Đợt điều trị kéo dài 7 – 14 ngày.
– Trẻ em từ 13 tuổi trở xuống:
+ Viêm tai giữa cấp ở trẻ nít từ 5 tháng đến 12 tuổi. Đợt điều trị kéo dài 10 ngày
• 5 mg/kg cân nặng (không quá 200 mg); ngày 2 lần cách nhau 12 giờ, hoặc
• 10 mg/kg cân nặng (không quá 400 mg); ngày 1 lần.
+ Viêm phế quản, viêm amidan ở trẻ nít từ 5 tháng đến 12 tuổi: 5 mg/kg cân nặng (không quá 100 mg); ngày 2 lần cách nhau 12 giờ. Đợt điều trị kéo dài 5 – 10 ngày.
+ Các nhiễm khuẩn khác:
• Trẻ em từ 15 ngày đến 6 tháng tuổi: 4 mg/kg cân nặng ; ngày 2 lần.
• Trẻ em trên 6 tháng đến 2 tuổi: 40 mg/lần; ngày 2 lần.
• Trẻ em từ 3 đến 9 tuổi: 80 mg/lần; ngày 2 lần.
• Trẻ trên 9 tuổi: 100 mg/lần; ngày 2 lần.
– Không nên chuyên dụng cho trẻ nít dưới 15 ngày tuổi.
– Người bệnh bị suy thận: phải giảm tùy theo mức độ suy thận. Đối với người có độ thanh thải creatinin ít hơn 30 ml/phút và không thẩm tách máu, liều thường chuyên dụng cho cách nhau cứ 24 giờ một lần. Người mắc bệnh đang thẩm tách máu, uống liều thường dùng 3 lần/tuần

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-Người nhạy cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 10 viên bao phim

NHÀ SẢN XUẤT

Euvipharm

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Cefpodoxim 200-Euvipharm

Cefpodoxim 200-Euvipharm

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc khác Cefpodoxim 200-Euvipharm như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Cefpodoxim 200-Euvipharm (Cefpodoxim 200-Euvipharm – Nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình )

Item :55

– Nhiễm khuẩn từ nhẹ đến trung bình trong một số bệnh ở đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp mắc phải ở cộng đồng do các chủng Streptococcus pneumoniae, Haemophilu

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng