Cefo-L 100mg – Thuốc được chỉ định để điều trị cho những nhiễm trùng

Đánh giá

Cefo-L 100mg - Thuốc được chỉ định để điều trị cho những nhiễm trùng CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Cefixime khan: 100mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc được công năng để điều trị cho những nhiễm trùng sau do những vi khuẩn mẫn cảm với thuốc gây ra:
– Nhiễm trùng đường hô hấp.
– Viêm tai giữa
– Điều trị thông liền sau khi sử dụng các kháng sinh thuộc họ cephalosporin bằng đường tiêm tĩnh mạch.
– Nhiễm trùng đường tiết niệu.
– Lậu.
– Thương hàn.
– Đề phòng nhiễm trùng sau khi mổ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Sự hấp thu cefixime không bị biến đổi một cách đáng kể cùng với sự có mặt của thức ăn. Đợt điều trị thông thường kéo dài từ 7 đến 14 ngày.
– Người lớn và trẻ con trên 12 tuổi: liều đề xuất là 400mg một liều độc nhất hay chia làm 2 lần trong ngày. Trẻ em: liều đề xuất đối với trẻ con là 8 mg/kg/ngày, uống một liều độc nhất hay chia làm 2 lần trong. Sự bình an và tính hiệu suất cao của cefixime chưa được xác minh rõ ở trẻ con dưới 6 tháng tuổi.
– Liều lường trong trường hợp suy thận: cefixime có thể được sử dụng trong trường hợp tác dụng thận bị suy giảm. Liều lượng đơn giản có thể vận dụng đối với các bệnh nhân có độ thanh thải creatinine 60 ml/phút hay to hơn . Những bệnh nhân có độ thanh thải nằm trong khoảng giữa 21 ml/phút đến 60 ml/phút hoặc các bệnh nhân đang được điều trị thẩm tách máu thì có thể sử dụng 75% liều tiêu chí với khoảng cách tiêu chí giữa các liều dùng. Những bệnh nhân có độ thanh thải dưới 20 ml/phút hay những bệnh nhân đang được điều trị thẩm tách phúc mạc liên tục thì có thể được dùng nửa liều chuẩn với khoảng cách tiêu chí giữa các liều.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Medley – ẤN ĐỘ

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Cefo-L 100mg

Cefo-L 100mg

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc khác Cefo-L 100mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Cefo-L 100mg (Cefo-L 100mg – Thuốc được công năng để điều trị cho những nhiễm trùng)

Item :58

Thuốc được chỉ định để điều trị cho những nhiễm trùng sau do những vi khuẩn nhạy cảm với thuốc gây ra:
– Nhiễm trùng đường hô hấp.
– Viêm tai giữa
– Điều trị tiếp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng