Cáp quang AAG hoàn tất xong đoạn cáp bị đứt

Đánh giá

Cáp quang AAG hoàn tất xong đoạn cáp bị đứt

Hiện cáp quang AAG đã được hàn xong, cáp nhánh S1I đã được cấp nguồn và lưu lượng Internet trên tuyến cáp đã có quay về .

Theo thông tin được cung cấp bởi đại diện CMC Telecom –  một ISP có sử dụng tuyến cáp quang biển quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (AAG) mối hàn sau cùng tại địa điểm cáp nhánh S1I của tuyến cáp AAG đã hoàn tất . Cáp nhánh S1I cũng đã được cấp nguồn và lưu lượng Internet trên tuyến cáp AAG đã có quay về .

Hình ảnh Cáp quang AAG hoàn tất  xong đoạn cáp bị đứt bậc nhất

Việc hàn cáp quang biển AAG đã hoàn tất từ rạng sáng nay (19/9) nhưng dự định đến sáng mai (20/9) thì kênh truyền mới được hồi phục hoàn toàn.

Song theo kế hoạch dự định của công ty quản lý tuyến cáp AAG thì đến 3h45 sáng 20/9/2016 việc thay thế cáp mới hoàn tất , hồi phục 100% kênh truyền.

Item :19

Hiện cáp quang AAG đã được hàn xong, cáp nhánh S1I đã được cấp nguồn và lưu lượng Internet trên tuyến cáp đã có trở lại.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng