Cảnh báo iPhone bị khóa iCloud vì check imei qua web lậu

Đánh giá

Cảnh báo iPhone bị khóa iCloud vì check imei qua web lậu

Hiện nay có thực trạng iPhone bị khóa iCloud dù chưa đăng nhập tài khoản lần nào. Nguyên nhân tạm thời kiểm tra là do đã đánh giá imei iPhone qua những trang web không hẳn  của Apple.

Gần đây hình thành một vài tình huống quý khách hàng đề đạt với người bán iPhone về việc máy mua mới chưa đăng nhập tài khoản iCloud nhưng khi restore lại bị thưởng thức  nhập iCloud và không có cách nào vào được. Người bán cũng đã thử lại và đúng là có một số iPhone rơi vào thực trạng này thật.

Hình ảnh Cảnh báo iPhone bị khóa iCloud vì check imei qua web lậu bậc nhất
 

Trước tiên cần phải biết cách Apple quản lý iCloud là thông qua chính imei của chiếc iPhone đó. Khi người dùng  đăng nhập iCloud thì tài khoản của họ sẽ gắn liền với imei máy luôn trước khi đăng xuất. 

Item :14

Hiện nay có tình trạng iPhone bị khóa iCloud dù chưa đăng nhập tài khoản lần nào. Nguyên nhân tạm thời xác định là do đã kiểm tra imei iPhone qua những trang web không phải của Apple.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng