Cảnh báo: Cách bảo vệ trước mã độc tống tiền đang tấn công toàn cầu

Đánh giá

Cảnh báo: Cách bảo vệ trước mã độc tống tiền đang tấn công toàn cầu

Cục An toàn thông báo , Bộ Thông tin và Truyền thông vừa đưa ra cảnh báo và khuyến nghị xử lý tới các tư nhân , tổ chức trước mã độc tống tiền WannaCry, mã độc đang tiến công hơn 100 đất nước , trong đó có Việt Nam.

Tiền Phong đưa tin cho biết  Cục An toàn thông báo cho biết lúc này mã độc có tên WannaCry vỡ hoang một số lỗ hổng trên hệ quản lý Windows để tiến công vào các máy tính với mục tiêu mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc, tác động tới nhiều tổ chức , tư nhân trên khuôn khổ toàn thị trường quốc tế .

Để đảm bảo an toàn , các tổ chức , cá nhnhiệt tình thực hiện giải pháp xử lý nguy cấp mã độc này.

Hình ảnh Cách bảo kê  trước mã độc tống tiền đang tiến công  toàn thị trường quốc tế  số 1
 

Đối với các tư nhân : Cần thực hiện cập nhật ngay các thế hệ hệ quản lý windows đang sử dụng. 

Đối với các máy tính sử dụng Windows XP, sử dụng bản cập nhật mới nhất dành riêng cho sự vụ này tại: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=55245&WT.mc_id=rss_windows_allproducts hoặc tìm kiếm theo từ khóa bản cập nhật KB4012598 trên trang chủ của Microsoft.

Cập nhập ngay các chương trình Antivirus đang sử dụng. Đối với những máy tính không có ứng dụng Antivirus cần thực hiện cài đặt và sử dụng ngay một ứng dụng Antivirus có bản quyền.

Người dùng cảnh giác khi nhận được email có đính kém những đường link lạ được gửi trong email, trên các mạng xã hội, công cụ chat.  

Item :43

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa đưa ra cảnh báo và khuyến nghị xử lý tới các cá nhân, tổ chức trước mã độc tống tiền WannaCry, mã độc đang tấn công hơn 100 quốc gia, trong đ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng