Cận cảnh đồng phục mới của Vietnam Airlines trên chuyến bay thử nghiệm

Đánh giá

Cận cảnh đồng phục mới của Vietnam Airlines trên chuyến bay thử nghiệm

Bộ đồng phục mới của Vietnam Airlines đã chính thức trình làng thông qua các chuyến bay thử nghiệm vào ngày 7-8/3 vừa rồi .

 

Trong các chặng bay không giống nhau ngày 7-8/3 chặng Hà Nội – TP. HCM và trái lại , Hãng hàng không giang sơn Vietnam Airlines đã giới thiệu thông tin trọn bộ đồng phục áo dài đến hành khách. Đồng thời thông qua chuyến bay sẽ lấy ý kiến của người tiêu dùng để khảo sát .

Chuyến bay không giống nhau còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: diva Thanh Lam, nhạc sĩ Quốc Trung và NTK Minh Hạnh – người xây dừng bộ đồng phục này. 

Hình ảnh Cận cảnh đồng phục mới của Vietnam Airlines trên chuyến bay thử nghiệm  bậc nhất

Vietnam Airline trình làng đồng phục mới

Hình ảnh Cận cảnh đồng phục mới của Vietnam Airlines trên chuyến bay thử nghiệm  số 2

Theo tin tức được biết, qua bộ đồng phục mới của Vietnam Airline, nhà xây dừng Minh Hạnh một lần nữa chứng minh bà muốn giới thiệu thông tin hơi thở mới mẻ của thời đại , liên minh với những nét truyền thống trong y phục áo dài của Việt Nam. Màu xanh là màu của trời, màu vàng là màu của đất, toàn bộ các nhân tố tác động đến kiểu dáng , chất liệu,… đã được để ý kỹ càng khi xây dừng để hứa hẹn có một bộ y phục thoải mái nhưng thích hợp nhất với các tiếp viên.

Item :38

Bộ đồng phục mới của Vietnam Airlines đã chính thức ra mắt thông qua các chuyến bay thử nghiệm vào ngày 7-8/3 vừa qua.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng