Cách tự bảo vệ mình khỏi những phần mềm tống tiền hiệu quả nhất

102

Cách tự bảo vệ mình khỏi những phần mềm tống tiền hiệu quả nhất

Wanna Cry là một dạng ransomware đã gây “xôn xang ” khắp nơi trên thế giới ngày bữa qua và cả những ngày sắp tới đây, với vận tốc lây lan chống mặt và sự ác hại của nó. Trong thời đại đao binh thông báo và ác hại rình rập khắp nơi, thì việc vũ khí những kiến thức quan trọng để tự bảo kê mình khỏi những phần mềm độc hại tống tiền là điều quan trọng .

1. Sao lưu các tập tin quan trọng thường xuyên

Hình ảnh Cách tự bảo kê  mình khỏi những phần mềm  tống tiền hiệu quả tốt nhất  số 1
 

Thiệt hại đáng chú ý nhất đối một nạn nhân của cuộc tấn công ransomware là mất tập tin, bao gồm hình ảnh và tài liệu. Cách bảo kê tốt nhất chống lại ransomware là sao lưu toàn bộ các thông báo và các tập tin trên các vũ khí của công ty ra một nơi bình yên hơn như: Dịch vụ lưu trữ đám mây, ổ cứng cầm tay không có kết nối internet,…

2. Đề phòng các Email, đường link lạ

Hình ảnh Cách tự bảo kê  mình khỏi những phần mềm  tống tiền hiệu quả tốt nhất  số 2
 

Ransomware muốn gây hại cho chúng ta thì đề xuất chúng phải được cài vào máy. Bằng cách này hay cách khác, các hacker có thể lợi dụng sự sơ hở của chúng ta khi lướt web để cài Ransomware vào máy của mình. Tốt nhất, chúng ta nên đánh giá kỹ và để mắt tới tuyệt đối không được nhấp vào các Email hoặc đường Link có dấu hiệu khả nghi, nhất là từ những người mà chúng ta không quen biết.

Item :49

Trong thời buổi loạn lạc thông tin và nguy hiểm rình rập khắp nơi, thì việc trang bị những kiến thức cần thiết để tự bảo vệ mình khỏi những phần mềm độc hại tống tiền là điều cần thiết.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!