7 cách sử dụng iPhone để đẹp và bền vững theo thời gian

103

7 cách sử dụng iPhone để đẹp và bền vững theo thời gian

Smartphone có bền đẹp theo thời hạn hay không một phần cũng do cách các bạn sử dụng. Là một siêu phẩm, iPhone luôn là vũ trang mà bất cứ ai cũng muốn chiếm hữu , nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng đúng. Bài viết sẽ mang lại cho bạn 7 mẹo sử dụng iPhone để bền và đẹp hơn theo thời hạn .

1. Tắt nguồn iPhone thường xuyên

Những tưởng việc này ko phải ảnh hưởng đến độ bền của vũ trang , tuy vậy có thể xem xét này của bạn là sai lạc . Nhiều iFan sử dụng vũ trang của mình một thời hạn dài mà ko phải tắt hay khởi động lại vũ trang .

Hình ảnh 7 cách sử dụng iPhone để đẹp và bền vững  theo thời hạn  số 1
 

iPhone có thể tự động điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật tương tự như giúp đóng các phần mềm chạy ngầm sau khi khởi động . Nhờ đó vũ trang của bạn sẽ đỡ gánh nặng hơn sau thời hạn dài sử dụng, tránh được tình hình giật lag.

Có khá nhiều cách để khởi động iPhone, tuy vậy theo nhiều Chuyên Viên người dùng nên tắt máy, tiếp nối nhấn phím nguồn để tháo máy . Tuy nhiên nếu bạn thích khởi động nóng để tùng tiệm thời hạn , có thể nhấn song song phím Home và phím nguồn trên iPhone.

2. Chỉ sử dụng Wi-Fi và Bluetooth khi cần thiết

Việc bật các kết nối khiến vũ trang phải liên tục nhận sóng, tìm sóng. Điều này ko phải có lợi với pin trên bất cứ smartphone nào, hết pin phải sạc liên tục cũng phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin trên iPhone.

Vì thể hãy đánh giá iPhone của bạn có đang triển khai bật Wi-Fi hay Bluetooth không bằng cách gạt từ dưới màn hình lên để truy cập Thương hiệu sửa chữa kiểm soát. Nếu không cần thiết hãy tắt chúng đi.

3. Sử dụng iPhone trong điều kiện hợp lý

Hình ảnh 7 cách sử dụng iPhone để đẹp và bền vững  theo thời hạn  số 2
 

Các vũ trang điện tử đều có khoảng nhiệt độ lý tưởng để hoạt động tốt nhất. Thông thường với các smartphone, khi vũ trang hoạt động với nhiệt độ trên 35 độ C sẽ ảnh hưởng trực tiếp nối pin của máy tương tự như gián tiếp với các bộ phận bên trong.

Item :72

Smartphone có bền đẹp theo thời gian hay không một phần cũng do cách chúng ta sử dụng. Là một siêu phẩm, iPhone luôn là thiết bị mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu, nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!