Cách kiểm tra và khắc phục hiện tượng pin ảo trên smartphone

130

Cách kiểm tra và khắc phục hiện tượng pin ảo trên smartphone

Trong giai đoạn sử dụng, chắc rằng không ít người xuất hiện tình trạng pin ảo trên smartphone của mình, đặc biệt là các vũ trang cũ. Vậy cách nhìn thấy như vậy nào và giải quyết như thế nào ?

1. Cách nhìn thấy pin ảo

Pin ảo là triệu chứng phần trăm pin hiển thị không còn đúng đắn nữa, dấn đến tình trạng còn hơn 10% pin nhưng bị sập nguồn đột ngột . Hoặc đang 40% sau khi lướt Facebook 5 phút còn lại 15% dù không bị chai pin. 

Hình ảnh Cách kiểm tra  và giải quyết  triệu chứng  pin ảo trên smartphone số 1
 

2. Cách giải quyết tình trạng pin ảo

Cách phổ cập và tiện dung nhất để giải quyết tình trạng này là người dùng sử dụng vũ trang cho đến cạn pin, rồi sạc lại cho vũ trang thật đầy. Mọi người hoàn toàn có thể thực hiện tương tự cho những máy chạy Android, iOS lẫn Windows Phone.

Hình ảnh Cách kiểm tra  và giải quyết  triệu chứng  pin ảo trên smartphone số 2
 

Đầu tiên, mọi người hãy xài cho thiết bị cầm tay sự thật cạn pin. Để kiểm tra , chúng ta thử mở nguồn lại, nếu máy vẫn lên thì hãy dùng đến hết, rồi tái lại thao tác trên vài lần cho đến khi smartphone tắt hẳn.

Item :47

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn không ít người gặp phải tình trạng pin ảo trên smartphone của mình, nhất là các thiết bị cũ. Vậy cách nhận biết như thế nào và khắc phục ra sao?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!