7 cách đơn giản khắc phục iPhone nhanh hết pin trên iOS 10

Đánh giá

7 cách đơn giản khắc phục iPhone nhanh hết pin trên iOS 10

iOS 10 là bản cập nhật lớn nhất tất nhiên nhiều thay đổi của Apple trong tiến trình vừa mới đây . Tuy nhiên sau khi triển khai việc nâng cao lên phiên bản mới này, không ít người thông báo vũ trang của họ iPhone, iPad xảy ra tình trạng tụt pin nhanh.

Nếu bạn cũng đang gặp phải luận điểm trên hãy tìm hiểu thêm phương án giải quyết thông qua hướng dẫn bên dưới.

1. Tắt nguyên tắc Raise to Wake

Hình ảnh 7 cách thuận tiện  giải quyết  iPhone nhanh hết pin trên iOS 10 hàng đầu
 

Đây là 1 công dụng hay, cho phép iPhone tự sáng màn hình khi người tiêu dùng cầm vũ trang lên. Tuy nhiên, để gia công được điều ấy thì các cảm ứng trên iPhone phải hoạt động 24/24 gây suy hao 1 lượng pin đáng kể.

2. Ứng dụng nào ngốn pin nhất

Nguyên nhân gây tốn pin thường tương tác đến những ứng dụng bạn sử dụng hằng ngày. Để đánh giá mức phung phí tích điện của từng ứng dụng bạn làm việc như sau:

Hình ảnh 7 cách thuận tiện  giải quyết  iPhone nhanh hết pin trên iOS 10 số 2
 

Tiếp nối đánh giá xem ứng dụng nào ngốn pin của vũ trang bạn nhiều nhất để có kế hoạch hạn chế sử dụng chúng trong những trường hợp cấp bách cần tằn tiện pin. Dường như , một số ứng dụng gặp phải lỗi cũng gây tình trạng ngốn pin không kiểm soát, hãy gỡ chúng ra và cài lại nếu bạn phát hiện điều thất thường .

3. Hạn chế tối đa sự hoạt động phi pháp của ứng dụng

Hầu hết những ứng dụng bạn cài đặt điều được kích hoạt nguyên tắc chạy ngầm và vô tình gây phung phí 1 lượng pin đáng kể. Nếu bạn không sử dụng những ứng dụng này liên tục , hãy tắt chúng đi bằng cách:

Hình ảnh 7 cách thuận tiện  giải quyết  iPhone nhanh hết pin trên iOS 10 số 3
 

4. Cũ nhưng phải nhắc

Hãy tắt GPS và Bluetooth sau khi sử dụng xong. Chúng ngốn pin khá nhiều đấy!

Item :67

Sau khi thực hiện việc nâng cấp lên phiên bản iOS 10, rất nhiều người báo cáo thiết bị của họ iPhone, iPad xảy ra tình trạng tụt pin nhanh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng