5 cách để màn hình trên iPhone hiển thị tốt hơn

294

5 cách để màn hình trên iPhone hiển thị tốt hơn

Màn hình nhỏ trên các thiết bị iPhone, trừ dòng Plus ra, phần nào gây ra những bất tiện cho người dùng trong việc quy trình . Theo dõi 5 cách dưới đây để tối ưu khá năng hiển thị trên iPhone.

Hình ảnh 5 cách để màn hình trên iPhone hiển thị tốt hơn hàng đầu
 

Với những người già lớn tuổi hoặc những người có thị lực kém, việc quy trình trên smartphone dường như vô cùng khó khăn.

iPhone cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều về khả năng hiển thị, nhờ đó mọi vấn đề dường như sẽ được cải thiện hoàn toàn .

1. Phóng to mọi thứ trên màn hình chủ iPhone

Tính năng thu phóng được tích hợp trên các thiết bị iPhone có kích thước màn hình 4 inch trở lên. Bạn có thể phóng to các đặc trưng trên iPhone của bản thân để tăng hiệu quả sử dụng, mà không cần phải nheo mắt như hôm trước .

Hình ảnh 5 cách để màn hình trên iPhone hiển thị tốt hơn số 2
 

Cách biên tập khá đơn giản , bạn chỉ việc vào Cài đặt > Màn hình & Độ sáng và tìm đến tùy chọn Xem.

Để tăng kích thước các đặc trưng trên iPhone, bạn chọn dạng Thu phóng và chọn Đặt. kế tiếp nhấn chọn Dùng thu phóng để tùy chỉnh thiết lập .

2. Tăng kích cỡ chữ hiển thị

Nếu đã tăng kích cỡ các đặc trưng thì bạn cũng không thể bỏ mất việc tăng kích cỡ chữ.

Chính tính năng này sẽ giúp người dùng thị lực kém có thể đọc tin tức, xem tin nhắn, quy trình trên iPhone may mắn và nhanh chóng.

Hình ảnh 5 cách để màn hình trên iPhone hiển thị tốt hơn số 3
 

Tăng kích thước chữ được xuất hiện trên hoàn toàn các thiết bị iOS, bạn chỉ việc vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và chọn Chữ lớn hơn.

Item :21

Màn hình nhỏ trên các thiết bị iPhone, trừ dòng Plus ra, phần nào gây ra những bất tiện cho người dùng trong việc thao tác. Theo dõi 5 cách sau đây để tối ưu khá năng hiển thị tr

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!