Các app hẹn hò làm tăng số lượng người nhiễm HIV?

Đánh giá

Các app hẹn hò làm tăng số lượng người nhiễm HIV?

Báo cáo của Liên Hiệp Quốc nhận định các ứng dụng hò hẹn là duyên do khiến tỷ lệ truyền nhiễm HIV tăng cao ở thanh thiếu niên châu Á.

Nghiên cứu của LHQ chỉ ra rằng việc ngày càng nhiều người đồng tính nam trẻ tuổi sử dụng ứng dụng hẹn hò trên smartphone là nhân tố quan trọng khiến đại dịch HIV bùng phát mạnh mẽ trong thanh thiếu niên ở châu Á.

The Independent đưa tin, nương tựa thông báo của Liên Hiệp Quốc (UN), có ít nhất 220.000 thanh thiếu niên trong độ tuổi 10-19 ở Khu Vực châu Á – Thái Bình Dương được xác minh mắc HIV. Gần 50% số này được chữa trị và tỷ lệ tử chiến do HIV chưa có dấu hiệu hạ xuống. So với 4 năm trước , lượng trẻ vị thành niên bị HIV ở Philippines đã tăng gấp đôi còn ở Bangkok (Thái Lan), 1/3 con trai trẻ đối mặt với nguy cơ nhiễm vi-rút chết người.

Item :18

Báo cáo của Liên Hiệp Quốc nhận định các ứng dụng hẹn hò là nguyên nhân khiến tỷ lệ lây nhiễm HIV tăng cao ở thanh thiếu niên châu Á.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng