BTC The Voice gửi thư xin lỗi phóng viên

316

BTC The Voice gửi thư xin lỗi phóng viên

Về việc một số thông tin phản ảnh “BTC đỗ lỗi tin báo chỉ đưa thông tin ngược chiều”, BTC đính chính rằng đây hoàn toàn là hiểm lầm. Họ thậm chí còn nhấn mạnh chức năng của phóng viên đối với chương trình là chẳng thể thiếu và rất cần thiết , thậm chí là góp phần quyết định cho sự thành bại của chương trình.

Những thông tin chung về buổi họp mặt tin báo giữa đại diện BTC, những đào tạo viên, thí sinh và báo giới TP.HCM đều được phản ảnh rõ nét trên nhiều trang báo. Sự thật về đoạn clip dù đã được BTC lẫn Phương Uyên giải thích nhưng đều mang tính ngụy biện, lòng vòng, lan man. Chuyện giới tiếp thị quảng cáo thuyệt vọng về việc tổng giám đốc Cát Tiên Sa đổ lỗi cho phóng viên đưa tin một chiều, không có kiểm chứng để khán giả như một tờ giấy trắng hiểu sai về truyền hình thực tiễn . Các thí sinh The Voice liên tục vỗ tay áp đảo tin báo hay Nguyễn Quỳnh Trang đội Mr. Đàm cướp mic từ phóng viên… cũng là khía cạnh được mọi người trao đổi .

Hình ảnh BTC The Voice gửi thư xin lỗi phóng viên bậc nhất

 

Chứng kiến những luồng tin này, chiều nay BTC The Voice đã báo cáo đính chính và xin lỗi các phóng viên về một số trường hợp đột biết nằm ngoài dự trù khiến BTC rơi vào hiện trạng bị động , không kiểm soát được.

 

Vấn đề thúc đẩy đến Giám đốc âm nhạc Phương Uyên, Ban đơn vị nói rõ lại thông tin :” Trước cuộc họp báo, chúng tôi đã có cuộc họp. Ban đơn vị đã thu nhận hoài vọng của Phương Uyên xin rút khỏi chức năng Giám đốc âm nhạc trong chương trình và nhạc sĩ Hoài Sa đồng ý đảm nhiệm chức năng mới này. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, nhiều sự kiện đã diễn ra bất thần theo những chiều hướng khác: tin báo mong muốn có Kết luận ngay thời khắc đó từ Ban đơn vị . Vì vậy, cùng với cốt truyện thực tiễn tại cuộc họp báo, cộng với sự trao đổi nhanh với các thành viên khác của Ban đơn vị , chúng tôi đã có quyết định: trước mắt vẫn giữ Phương Uyên tiếp diễn nắm chức năng Giám đốc âm nhạc của chương trình với mong muốn tạo cơ hội cho Phương Uyên chứng minh sự công tâm, minh bạch và kỹ năng của mình trong chương trình” – phát ngôn đại diện BTC nói.

Hình ảnh BTC The Voice gửi thư xin lỗi phóng viên số 3
Thí sinh Quỳnh Trang cướp mic từ phóng viên.

 

Chuyện thí sinh Quỳnh Trang cướp micro tỏ bày những giận dữ khi bị nhắc đến trong videoclip kèm những bằng cớ có thúc đẩy để tạo scandal, bị báo giới chỉ trích nặng nề, phê bình cô thiếu văn hóa ứng xử cũng được BTC thay lời xin lỗi tiếp thị quảng cáo . BTC cho rằng đấy là một sự thiếu gắn bó của một thí sinh trước việc ứng xử với báo giới. Theo đó, họ đã có lời nhắc nhở nghiêm chỉnh tới thí sinh Quỳnh Trang.

Item :61

Về việc một số thông tin phản ánh “BTC đỗ lỗi báo chí chỉ đưa thông tin ngược chiều”, BTC đính chính rằng đây hoàn toàn là hiểm lầm. Họ thậm chí còn nhấn mạnh vai trò của phóng viên đối vớ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!