Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh

132

Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh

Harry Lu – nam diễn viên “Thần tượng” tham gia phỏng vấn trực tiếp hai ngôi sao Hong Kong – Ngô Trác Hy và Dương Di trong 2 ngày 3 và 4/12. Anh chàng đã chọn những bộ cánh đắt tiền để gặp gỡ sao TVB.

Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 1

Là người Đài Loan nhưng hình thành và lớn lên tại Việt Nam, Harry Lu hiện là 1 trong những hot boy đình đám chiếm được sự đon đả của giới trẻ nhờ khuôn mặt có vẻ đẹp baby và tài năng chơi bóng rổ cực siêu. Anh từng đảm trách chức năng đội trưởng dẫn dắt đội bóng rổ của trường Đại học RMIT.

Bên cạnh hình ảnh bên ngoài dễ nhìn , Harry còn có tài năng biết nhiều ngoại ngữ, anh thông thạo tiếng Anh, Quảng Đông, tiếng phổ quát Trung Quốc, chính vì như thế , Harry thường được mời đảm trách chức năng MC trong những chương trình giao lưu cùng thần tượng nước ngoài đến Việt Nam. Mới đây, chàng hot boy đảm trách trọng trách là người phỏng vấn trực tiếp hai ngôi sao Hồng Kông là Ngô Trác Hy và Dương Di.

Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 2
Có mặt tại buổi họp báo diễn ra ngày bữa qua 3/12, Harry sẵn sàng khá chu tất cho phần hình thành của mình, anh diện áo khoác Versace, chất liệu nhung, gam màu xanh đậm rất lịch duyệt , chiếc áo giá trị hơn 40 triệu VND ,
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 3
Chiếc áo vest lịch duyệt này được ca sĩ Taemin trong nhóm Shinee của Hàn Quốc mặc hồi tháng 10 – 11 vừa rồi . Đây cũng là mẫu mới nhất dành cho nam của Versace. Phối hợp cùng vest là chiếc áo len mỏng mặc bên trong có giá 11 triệu VND . Đồng hồ mẫu mới nhất nằm trong BST 2013 của Bulgari Bulgari Chronograph giá lên đến gần 700 triệu VND , đồng thời anh cũng chọn chiếc nhẫn B.Zero cùng thương hiệu giá 30 triệu VND .
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 4
Diện y phục đắt đỏ và phong cách , Harry Lu khá mặc cảm n hoàn thành tốt chức năng của mình.
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 5
Anh còn chiếm được khen ngợi về gu thời site tin tức h tế và thái độ thao tác bài bản .
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 6
Ngoài công việc chụp ảnh phong cách và chơi bóng rổ, Harry Lu còn có thị hiếu với môn nghệ thuật thứ 7, anh vừa hoàn thành vai diễn trong phim Thần tượng sắp được trình chiếu. Mới đây, anh cùng hot girl Khả Ngân đảm trách vai diễn trong bộ phim Trở về của đạo diễn Việt Trinh.
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 7
Đồng hồ Bulgari Bulgari Chronograph giá gần 700 triệu VND .
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 8
Phối hợp ăn rơ cùng nhẫn B.Zero 1 cùng thương hiệu giá 30 triệu VND .
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 9
Khả năng thông thạo tiếng Quảng Đông, phổ quát Trung Quốc và tiếng Anh giúp Harry Lu tạo được ấn tượng đẹp đến hai ngôi sao châu Á- Ngô Trác Hy và Dương Di.
Hình ảnh Bóc mác hàng hiệu người tình Hoàng Thùy Linh số 1 0
Nam diễn viên trẻ hoàn thành chức năng của mình và chiếm được sự khen ngợi, ủng hộ từ fan.

Theo Tri Thức

Item :61

Harry Lu – nam diễn viên Thần tượng tham gia phỏng vấn trực tiếp hai ngôi sao Hong Kong – Ngô Trác Hy và Dương Di trong 2 ngày 3 và 4/12. Anh chàng đã chọn những b

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!