Bộ đôi “thiên thần” gợi ý phối đồ ngày Trung thu

Đánh giá

Bộ đôi “thiên thần” gợi ý phối đồ ngày Trung thu

Lê Lý Lan Hương và Nguyễn Ngọc Phương Tâm cùng sinh năm 1994, cùng là sinh viên trường HUTECH (ĐH Công nghệ TP.HCM). Hai cô gái chiếm hữu hàng ngàn fan trên Facebook nhờ thay đổi tư thế trong những lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt .

Cặp đôi nữ sinh đẹp đẽ  trường ĐH Công nghệ TP.HCM
Cặp đôi nữ sinh đẹp đẽ trường ĐH Công nghệ TP.HCM

Lê Lý Lan Hương được biết tới là một trong những nữ sinh Việt có gương mặt “cute” nhất. Cô bạn vẫn thường được gọi với nick-name “búp bê ảnh thẻ” bởi có lần bức ảnh gắn vào giấy tờ của cô đã gây cơn sốt trên mạng vì gương mặt đẹp đẽ , ăn hình. Hiện nay, Lan Hương liên tục được mời làm người mẫu ảnh, quẳng cáo cho nhiều mặt hàng dành cho giới trẻ .

Nguyễn Ngọc Phương Tâm là thành viên của nhóm hài BB&BG. Danh tiếng của nhóm hài này đã mang tới chiến thắng riêng cho mỗi thành viên trong đó có Tâm. Cô có nhiều thời cơ diễn xuất và hiện đang lấn sân buôn bán shop áo xống và trà sữa.

Nhân dịp Trung thu, hai nữ sinh kỹ năng , dễ nhìn của trường Công nghệ rủ nhau thực hiện bộ ảnh dưới đây .

Trang phục được Hương và Tâm lựa chọn  mang màu trắng trong sáng , khá hợp với hình tượng trẻ trung, trong sáng  của hai bạn
Trang phục được Hương và Tâm lựa chọn mang màu trắng trong sáng , khá hợp với hình tượng trẻ trung, trong sáng của hai bạn
Gương mặt baby của Lan Hương hoàn toàn hù hợp với tạo hình thiên thần váy trắng
Gương mặt “baby” của Lan Hương hoàn toàn hù hợp với tạo hình “thiên thần váy trắng”
Biểu cảm của người mẫu 9x
Biểu cảm của người mẫu 9x
Chút mộng mơ , lãng mạn cho ngày Trung thu
Chút mộng mơ , lãng mạn cho ngày Trung thu
Phương Tâm lại mang vẻ đẹp sắc xảo và chín chắn hơn. Tuy cùng tuổi nhưng Hương và Tâm là hai vẻ đẹp đối nghịch , khó có thể nói ai hơn ai.
Phương Tâm lại mang vẻ đẹp sắc xảo và chín chắn hơn. Tuy cùng tuổi nhưng Hương và Tâm là hai vẻ đẹp đối nghịch , khó có thể nói ai hơn ai.

Mai Châm

(Email: maibichcham@gachongthamcotton.net)

Ảnh: Nguyễn Nhi

Item :32

gachongthamcotton.net – Hai nữ sinh đình đám trường ĐH Công nghệ TP.HCM là “búp bê ảnh thẻ” Lan Hương và thành viên nhóm hài BB&BG Phương Tâm cùng hóa thân thành những thiên thần váy trắng ngày Trung thu.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng