Bộ đồ nghề thoát hiểm cực nhanh, cực an toàn cho những người ở chung cư cao tầng

Đánh giá

Bộ đồ nghề thoát hiểm cực nhanh, cực an toàn cho những người ở chung cư cao tầng

Thay vì mòn mỏi đợi cứu hộ liên lạc hay tự nối dây để thoát ra khỏi tòa nhà cao hàng chục mét, bạn có thể tự thoát thân ra ngoài bằng bộ đồ nghề chuyên dụng không cần tuấn kiệt hay sức lực này.

Cả một thế cục con người , chẳng mấy ai mong muốn đương đầu với những cảnh kém may mắn như tai nạn liên lạc , địa chấn hay hỏa hoạn. Tuy nhiên, dẫu không muốn, các bạn đều không thể ngó lơ những rủi ro tai nạn luôn ập đến một cách bất thần không thể báo trước.

 

Bộ đồ nghề thoát thân  chẳng ai mong phải dùng đến, nhưng trong trường hợp  nguy cấp  sẽ có thể cứu mạng sống bạn.

Bộ đồ nghề thoát thân chẳng ai mong phải dùng đến, nhưng trong trường hợp nguy cấp sẽ có thể cứu mạng sống bạn.

Với các chung cư cao tầng, hỏa hoạn là 1 trong những tai nạn đáng sợ nhất bởi cầu thang thoát hiểm khó lòng tải được số lượng dân cư lớn trong tiến trình ngắn, chưa kể cảnh dày đặc , xô đạp cực kỳ nguy hiểm .

Vì vậy, nếu ở chung cư cao tầng, hãy mường tưởng mua cho mình một chiếc ba lô cứu nạn SkySaver để nhanh nhảu thoát thân ra ngoài an ninh mà không cần tuấn kiệt phi phàm hay thể lực đặc biệt .

SkySaver có xây dừng  giống với ba lô. Bạn sẽ đeo chúng ở vai và vòng dây qua dưới chân rồi nhất thiết  bằng các khoa an ninh .

SkySaver có xây dừng giống với ba lô. Bạn sẽ đeo chúng ở vai và vòng dây qua dưới chân rồi nhất thiết bằng các khoa an ninh .

Sản phẩm này có xây dừng ngăn nắp giống một chiếc ba lô mà bạn có thể tiện dung đeo lên lưng. Khi sử dụng, người dùng đeo ba lô vào lưng, nhất thiết phần khóa ngang ngực cùng với phần khóa vòng dưới hai chân, không lo mình sẽ bị tuột ra khỏi ba lô trong lúc đang thoát hiểm.

Item :47

Thay vì mòn mỏi đợi cứu hộ tiếp cận hay tự nối dây để thoát ra khỏi tòa nhà cao hàng chục mét, bạn có thể tự thoát thân ra ngoài bằng bộ đồ nghề chuyên dụng không cần kĩ năng hay sức lực này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng