Biona nghệ là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Biona nghệ là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Nghệ, Chlohexidine, Salicylic Acid, Vitamin B2


Sản phẩm được chiết xuất từ nghệ giúp các tổn thương da do mụn mau lành, hạn chế tối đa sự hình thành sẹo mụn. Da hồi phục nhanh sau tổn thương và trở nên mịn màng.

Chất Chlohexidine có tác dụng diệt khuẩn trong nang lông, cùng với Salicylic Acid, Chlohexidine giúp các nốt mụn giảm sưng viêm, giảm mụn cám quanh mũi, chuyển mụn đầu trắng thành mụn đầu đen và bong ra dễ dàng.

Dưới tác động của Salicylic Acid, các tế bào biểu bì dễ dàng bong ra hơn, lỗ chân lông không bị tắc nghẽn, trở nên thông thoáng, chống sừng hoá trong nang lông ngăn ngừa nhân mụn hình thành.

Vitamin B2 giúp thúc đẩy quá trình đàm đạo chất của tế bào, dưỡng da trắng dần lên từ bên trong.

Cách dùng kem nghệ Biona rất dễ chơi , cụ thể như sau:
Các bạn nên xông da mặt trước khi sử dụng kem để da thu nhận dưỡng chất từ kem mau lẹ hơn và song song giảm thiểu các bụi bẩn đang ẩn trốn dưới làn da.
Sau đó, các bạn bôi kem lên các đầu mụn, lưu ý là chỉ bôi lên đầu mụn mà không bôi lên tất cả da mặt vì đây là kem trị mụn.

Hình Ảnh

Biona nghệ

Biona nghệ

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Da liễu Biona nghệ như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Biona nghệ (Biona nghệ là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có tác dụng và tác dụng như vậy nào?)

Item :30

Sản phẩm được chiết xuất từ nghệ giúp các tổn thương da do mụn mau lành hạn chế tối đa sự hình thành sẹo mụn Da hồi phục nhanh sau

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng