Bill Gates và 13 sự thật ít người biết

Đánh giá

Bill Gates và 13 sự thật ít người biết

Trang Business Insider điểm qua 13 thực sự không phải ai cũng biết về tỷ phú giàu nhất thế giới : Bill Gates.

Hình ảnh Bill Gates và 13 thực sự  ít người biết hàng đầu

Khi còn là 1 cậu học trò ở trường trung học cơ sở vật chất Lakeside Prep School, Bill Gates đã viết chương trình máy tính đầu tiên của ông trên một chiếc máy tính General Electric. Chương trình này là 1 dạng cờ ca-rô mà người chơi có thể đấu với máy tính.

Hình ảnh Bill Gates và 13 thực sự  ít người biết số 2

Khi nhìn thấy thiên hướng tin học của Bill Gates, nhà trường đã để cậu viết chương trình xếp lớp học cho các học trò . Cậu bé láu lỉnh đã biên tập mã chương trình để mình được xếp vào lớp có “một số lượng lớn những cô gái thú vị ”.

Hình ảnh Bill Gates và 13 thực sự  ít người biết số 3

Cũng giống như nhiều doanh nhân công nghệ thành đạt khác, Bill Gates là 1 người bỏ đại học giữa chừng. Ông rời Đại học Harvard vào năm 1975 khi còn chưa tốt nghiệp và dành toàn thể thời gian cho Microsoft.

Hình ảnh Bill Gates và 13 thực sự  ít người biết số 4

Bill Gates từng bị cảnh sát bắt một lần ở bang New Mexico vào năm 1977. Khi đó, ông tài xế mà không có bằng lái và vượt đèn đỏ.

Hình ảnh Bill Gates và 13 thực sự  ít người biết số 5

Bill Gates thường đi phi cơ hạng dân dã cho tới năm 1997. Hiện ông đã có phi cơ riêng và gọi đấy là  “sự phô trương lớn”.

Hình ảnh Bill Gates và 13 thực sự  ít người biết số 6

Một trong những lần bán buôn lớn của Bill Gates, ngoài việc mua phi cơ riêng, là Codex Leicester – một bộ sưu tập những bản bút tích của Leonardo da Vinci. Bill Gates mua bộ sưu tập này trong một chương trình đấu giá vào năm 1994 với giá 30,8 triệu USD.

Item :40

Trang Business Insider điểm qua 13 sự thật không phải ai cũng biết về tỷ phú giàu nhất thế giới: Bill Gates.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng