Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạ

Đánh giá

Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot cộng đồng mạ

Bigo Live là 1 ứng dụng đang nổi lên trong giới trẻ Việt Nam như một dụng cụ để chia sẻ những video clip trực tiếp nối đồng đội .

Khái niệm phát video trực tiếp đang dần phổ biến hơn với người tiêu dùng Việt. Nếu như trước đây, chúng ta phải quay video tiếp nối mới chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với công dụng phát sóng trực tiếp (Live broadcasting), người tiêu dùng đã có thể vừa rồi y vừa chia sẻ theo thời gian thực (Stream).

Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot đồng đội  mạng hàng đầu
 

Thành lập và hoạt động từ năm 2015, ứng dụng Bigo Live đã chóng vánh thu được sự ủng hộ từ người tiêu dùng . Đến nay đã có gần 5.000.000 lượt tải về, chỉ tính riêng trên hệ vận hành Android.

Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot đồng đội  mạng số 2

Giao diện chính của ứng dụng .

Bigo Live là 1 mạng xã hội để chia sẻ các video clip trực tiếp. Ứng dụng này cho phép bạn nhập cuộc xem và luận bàn về những đoạn clip được người tiêu dùng đăng tải. Trong khi , với những làm việc thuận tiện , bạn cũng có thể tự tạo cho mình một kênh phát sóng trực tiếp video của mình.

Hình ảnh Bigo Live: Ứng dụng Video Stream online miễn phí đang hot đồng đội  mạng số 3

Giao diện khi xem trực tiếp video clip của người khác.

Item :39

Bigo Live là một ứng dụng đang nổi lên trong giới trẻ Việt Nam như một phương tiện để chia sẻ những video clip trực tiếp đến cộng đồng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng