Bí quyết mặc đẹp cuốn hút cho cô nàng siêu gầy

131

Bí quyết mặc đẹp cuốn hút cho cô nàng siêu gầy

(Tinmoi.vn) Bạn gái gầy và cao thường rất khó chọn cho mình những bộ đồ để tôn lên vóc dáng. Nhưng với những gợi ý tiếp sau đây , bạn gái có thể mặc cảm n lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Mặc váy nhiều tầng

Hình ảnh Bí quyết mặc đẹp cuốn hút cho cô nàng siêu gầy số 1

Bạn sẽ sự thật ngưỡng mộ khi nhận ra thủ thuật “cải trang ” này sẽ cho dáng người của doanh nghiệp đầy đặn hơn, đó cũng chính là cách đánh lừa  “ảo giác” của người đối diện thực sự hiệu quả .

Tránh đồ lụng thụng

 Hình ảnh Bí quyết mặc đẹp cuốn hút cho cô nàng siêu gầy số 2

Vào mùa đông, y phục thường rộng hơn, dày hơn, chính vì thế , nó khiến người mặc nhìn to hơn . Những cô nàng gầy gò lại dễ nhầm tưởng tính năng này thế nên hay chọn cho mình những bộ đồ càng dày, càng rộng và nghĩ vậy mới là tốt. Nhưng sự thật thì ngược lại , chúng thường khiến bạn nhìn như đang bị “bơi” trong đống vải.Thay vào đó, những bộ đồ vừa khít , gọn gàng sẽ hữu dụng hơn với thân hình gầy gò của doanh nghiệp . Áo khoác không quá dài, áo len không quá rộng với chiều dài ngang hông sẽ giúp bạn nhìn bớt bệnh tật đi và đầy đặn lên quá nhiều đấy.

Tránh xa những bộ đồ có chất liệu vải mềm và mỏng

Hình ảnh Bí quyết mặc đẹp cuốn hút cho cô nàng siêu gầy số 3

Mùa đông bạn có thể khỏa lấp được thân hình mảnh mai của mình bằng những mẫu áo quần giày và ấm. Nhưng trong mùa hè khi thân hình của doanh nghiệp trông mỏng manh hơn hãy chọn những bộ đồ có chất liệu thoáng mát nhưng có độ thấm hút tốt nhất như chất cotton, kaki mỏng… tránh những chất vải lụa mềm chảy và mỏng manh . Nếu bạn thích những chiếc áo lụa thì nên lựa chọn chất vải xốp và bóng.

Chọn áo nổi trội hơn

 Hình ảnh Bí quyết mặc đẹp cuốn hút cho cô nàng siêu gầy số 4

Mọi người thường nhìn vào phần trên của doanh nghiệp rồi mới nhìn xuống dưới. Vậy thì, để tạo hoàn hảo thuở đầu rằng bạn có một thân hình đầy đặn, hãy chọn phần áo thật nổi trội và phức hợp . Một chiếc áo với diềm bèo nhún, tay bồng, tay lỡ, đắp ren hay áo với màu sắc, chi tiết đồ họa thật nổi..vv… cứng cáp sẽ khiến phần thân trên của doanh nghiệp nhìn bụ bẫm hơn. 

Item :43

(Tinmoi.vn) Bạn gái gầy và cao thường rất khó chọn cho mình những bộ đồ để tôn lên vóc dáng. Nhưng với những gợi ý dưới đây, bạn gái có thể tự tin thu hút mọi ánh nh

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!