Bí quyết giúp phần tóc mái

137

Bí quyết giúp phần tóc mái

Không ít cô nàng “phát điên” vì phần tóc mái chẳng khi nào ngay ngắn thẳng hàng được như đúng ý định .

Có được một mái tóc giữ được phom dáng chuẩn mực là ước vọng của gần như mọi cô nàng, thế nhưng thực sự thì, mái tóc – không giống nhau là phần tóc mái rất khó đoán và “bất trị”. Mới chỉ vài phút trước bạn đã đầy mặc cảm n, vài phút sau phần tóc mái lại xù lên trông lộn xộn khó tả; một trường hợp không hề riêng ai đúng không nào? Đặc biệt là những cô nàng chiếm hữu tóc mái bằng hay mái lổng chổng – kiểu tóc “hot” nhất năm 2013.

Bạn có thể giải quyết thực trạng này bằng các mặt hàng làm tóc hay ghé qua các salon tóc, tuy vậy cách này thường không hẳn khi nào cũng tiện và trải nghiệm bạn một khoản phí không thoải mái chút nào. Thay vào đó, bạn có thể tạo nếp bằng cách kiên nhẫn ứng dụng các giải pháp thuận tiện hơn nhưng về lâu về dài, hiệu quả cũng không kém cạnh gì.
Hình ảnh Bí quyết giúp phần tóc mái ngoan ngoãn vào nếp số 1

Sấy tóc
Một mái tóc sấy đúng có thể giữ nếp kéo dài vài ngày. Một khi bạn nắm được bí quyết sấy đúng cách và thêm ít thời hạn , bạn sẽ có thể có mái tóc đẹp trong mấy ngày. Điều trước tiên bạn cần để ý khi sấy tóc đó là chỉ nên sấy trong một khoảng thời hạn ngắn trọn vẹn . Nếu lâu hơn, tóc bạn sẽ bị mất hết độ ẩm, dẫn đến thực trạng khô xơ, chẻ ngọn. Khi sấy, có thể dùng lược tròn hoặc tay không. Lấy tay giữ cho tóc vào đúng nếp, cuộn tóc nhẹ rồi để gọn vào lòng bàn tay, dùng máy sấy sấy cho phần tóc đó khô là bạn đã có được lọn tóc rập rình tự nhiên .
Để có thể làm việc “chuẩn”, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.
Lược
Lược là loại khí cụ chẳng thể thiếu đối với việc tạo nếp cho mọi loại tóc mái. Khi tóc bị bết hay mất nếp, bạn chỉ cần thuận tiện chải lại chúng ngay tức khắc . Tuy nhiên, đừng tự làm tổn thương tóc mình bằng bất kỳ chiếc lược nào trong tầm mắt của công ty . Tùy vào tóc mái dày hay mỏng mà bạn nên lựa chọn kiểu lược thế nào cho thích hợp .
Bạn cũng không nhất thiết phải chải tóc nhiều lần trong ngày, bởi việc chải tóc rất nhiều cũng khiến tóc bị tổn hại.
Gội đầu
Đôi khi, việc gội đầu tóc mái lẻ loi với những phần tóc khác là quan trọng . Việc chăm bẵm tóc sẽ được đẩy mạnh và phát huy hết công dụng . Cũng bởi tóc mái thường nhanh bẩn và bết hơn các phần tóc khác. Lúc đó, bạn hãy buộc tóc sau lại và chỉ gội riêng phần tóc mái rồi sấy khô.
Hình ảnh Bí quyết giúp phần tóc mái ngoan ngoãn vào nếp số 3
Dầu gội khô
Thoa một tẹo dầu gội khô lên tóc mái sẽ làm tóc khô hơn, khiến tóc không còn bết dính. Nên nhớ rằng sau khi thoa dầu gội, bạn không nên chải tóc rất nhiều bởi điều ấy sẽ khiến phần mái tiết nhiều dầu hơn và bết hơn trước.
Làm phồng chân tóc
Khi tóc mái dài quá nhanh mà bạn chưa muốn đi cắt, sấy phồng chân tóc với lược tròn là chọn lựa tối ưu . Hãy kết hợp sức nóng của máy sấy với khung của lược tròn để gia công phồng tóc. việc làm này vô hình chung làm tóc mái bị ngắn đi và không chạm vào mắt.
Phụ kiện tóc
Kẹp ghim hay băng đô… chúng vừa là những món đồ be bé xinh xinh giúp làm điệu cho mái tóc, vừa nhất thiết phần tóc mái. Một công đôi việc, cực kì thuận tiện phải không nào?
Hình ảnh Bí quyết giúp phần tóc mái ngoan ngoãn vào nếp số 4
Serum
Không chỉ có công dụng dưỡng bóng, Serum còn có công dụng giữ nếp và chống rối tóc, giúp cho tóc mái luôn bóng khỏe, vào nếp tự nhiên . Nếu bạn có một phần tóc mái hơi xoăn thì đó là một giải pháp hữu hiệu chẳng thể bỏ lỡ .
Thường xuyên tỉa tóc
Ghé thăm các salon tóc 2 tuần/lần là cách giữ nếp tóc mái tối ưu . Tóc mái lởm chởm và quá dài sẽ làm mất vẻ đẹp tự nhiên của chúng và rất dễ mất nếp mọi lúc mọi nơi. Hơn thế, tỉa lại mái, giúp phần tóc này vào nếp và duyên dáng, tươi mới hơn.

Item :76

Không ít cô nàng phát điên vì phần tóc mái chẳng bao giờ ngay ngắn thẳng hàng được như đúng ý muốn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!