Bí mật đằng sau bức ảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất

Đánh giá

Bí mật đằng sau bức ảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất

Quan sát bức hình này, bạn có cho rằng, tảng đá nghìn cân này đang lửng lơ đe dọa bầu trời Quebec và nó sẽ khiến bạn e dè vì thảm họa địa chất mới sẽ xảy ra?

Nghệ sỹ tuấn kiệt David Quentin đã phát triển những bức ảnh rất dị với những hòn đá đẩy đà . Với niềm yêu thích nhiếp ảnh, David Quentin luôn tìm tòi mày mò những điều mới lạ và giới thiệu chúng bằng cách riêng của mình. Và lần này, ông đã sử dụng những hòn đá để phát triển bức hình tưởng nghe đâu Tận thế ở ngay trước mắt.

Hình ảnh Bí mật đằng sau bức ảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất số 2

Chính bởi sử dụng góc chụp cùng cách lấy ánh sáng sắc sảo , đặt trong phong cảnh rộng mà rất nhiều người bị mắc lừa

 

Mặc dù ý tưởng đến với ông vô cùng bất thần , nhưng ông đã ngay tức khắc bắt nhịp và phát triển nhiều bức hình rất dị . Thoạt nhìn bức hình, người xem tưởng như một thiên thạch đẩy đà , nặng tới hàng tấn đang lao từ mỏm núi xuống nhưng bí mật đằng sau đó là những mẩu đá không to hơn bàn tay.

Item :25

Nhìn vào bức hình này, bạn có cho rằng, tảng đá nghìn cân này đang lơ lửng đe dọa bầu trời Quebec và nó sẽ khiến bạn e ngại vì thảm họa địa chất mới sẽ xảy ra?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng