Bí kíp bỏ túi khi đi sửa iPhone không lo bị chặt chém

112

Bí kíp bỏ túi khi đi sửa iPhone không lo bị chặt chém

Việc sử dụng iPhone có thể gặp sự cố bất cứ bao giờ , nếu không đủ điều kiện mua một chiếc mới, bạn cần phải tìm đến các cửa hàng để thay thế . Dưới đây là một số để mắt tới khi đi sửa iPhone để trách bị “chặt chém”.

Linh kiện thay thế trên thị trường có quá nhiều loại, mỗi loại có 1 tầm giá đặc biệt . Về chính yếu được chia làm 2 loại chính là zin và linh phụ kiện . Nhưng chất lượng có đi cùng với tầm giá hay không? Giá cao có chắc là sẽ mua được hàng tốt, hay chỉ do nhà buôn đẩy giá?

Hình ảnh Bí kíp bỏ túi khi đi sửa iPhone không lo bị chặt chém hàng đầu
 

Khi một chiếc smartphone của bạn bị hỏng linh phụ kiện như màn hình, camera,… thường sẽ tìm đến một cửa hàng nhờ thợ kiểm tra và thay thế , thay thế với một câu cam kết như: hàng zin, zin mở máy ,…

Nhưng mấy ai đủ tuấn kiệt để nhận biết có phải hàng zin, hàng tốt hay không, hay có thể định giá được để không bị mua lầm linh phụ kiện quá đắt?

Với hàng linh phụ kiện zin, số lượng thực tiễn thường ít, cũng như tầm giá cao hơn , loại này được giới thợ thay thế hâm mộ (chính yếu là màn hình, vì đây là linh phụ kiện có giá nhất trên một chiếc smartphone ngày nay ). Khi thay thế sẽ có chất lượng cao và khó hư hỏng hơn.

Hình ảnh Bí kíp bỏ túi khi đi sửa iPhone không lo bị chặt chém số 2
 

Nhiều cửa hàng vẫn thu nhặt hàng và các con buôn bán lẻ cũng săn “hàng xác, hàng lỗi” để gom linh phụ kiện bán cho người tiêu dùng . Thông thường, thợ thường thu nguyên máy rồi rã xác bán cho dân cửa hàng thay thế , giá mua vào nguyên máy chết main hoặc máy iCloud cũng tương đối mềm.

Item :50

Việc sử dụng iPhone có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, nếu không đủ điều kiện mua một chiếc mới, bạn phải tìm đến các cửa hàng để sửa chữa. Dưới đây là một số lưu ý khi đi sửa iPhone đ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!