Bi kịch, hoa hậu bị đại gia đòi 50000 đô và đuổi về nước

Đánh giá

Bi kịch, hoa hậu bị đại gia đòi 50000 đô và đuổi về nước

Góc khuất sau thế cuộc mỗi hoa hậu là những thảm kịch do chính bản thân người đẹp tạo nên.

Giới showbiz Việt vẫn còn râm ran câu chuyện một nhan sắc có danh hiệu đàng hoàng bị đại gia … đuổi thẳng cổ về nước, lấy lại 50.000 đô la Mỹ và rất nhiều quà tặng, chỉ bởi “bóng hồng” nghĩ tiện dung đó là giá của một chuyến du hý 2 người theo nghĩa đơn giản .

Một thời gian dài, showbiz rộ lên mốt khoe hàng “tiền tỷ” của các chân dài. Nó rầm rĩ tới mức có thể gọi là 1 cuộc “chiến tranh đồ hiệu” trên quảng cáo truyền thông thì cũng chẳng sai. Quên những thương hiệu tầm tầm hay thậm chí là hạng sang đi, những món phụ kiện điện thoại thuộc các thương hiệu siêu xa xỉ như Philippe Patek, H.Sena hay Hermes mới xứng đáng được “phủ” lên người những chân dài. Giá trị của những món đồ thuộc dạng siêu xa xỉ này cũng thường được tính bằng doanh nghiệp tiền tỷ trở lên, vài trăm triệu chỉ là con số lẻ đằng sau.

Làm một phép tính sơ sơ – số tiền tỷ thường được các nàng tuyên bố tỉnh bơ trên mặt báo cũng giao động cát-xê tầm 10 – 20 năm đi diễn của một chân dài, với điều kiện là sao hạng A và có show đều đặn…

Dư luận thường gán ghép cho những món đồ giá trị không tưởng ấy có nguồn cội từ các “đại gia”, tuy nhiên đó chỉ là 1 phần lý do tương đối nhỏ. Đã gọi là đại gia – dĩ nhiên tầng lớp này sẽ rất giàu, có điều nên nhớ rằng họ đều là những nhà kinh dotài năng ba cả. Không lúc nào họ vung tiền vào những phi vụ không có ích , dù chỉ là trong một cuộc chơi… Có rất nhiều món đồ xa xỉ đó thuộc dạng đi mượn – một nguyên tắc lăng xê khôn ngoan và tinh khôn của các sản phẩm xa xỉ, phần nữa cũng là 1 dạng tương tự : Đồ “đi mượn” từ các đại gia!

Nói đại gia mà phải cho người đẹp mượn đồ, e rằng hơi vô lý. Với thân phận cũng giống như túi tiền của mình, việc rút soạt chiếc thẻ tặng người đẹp túi giá vài trăm nghìn đồng ô la Mỹ, xe hơi hay nhà lầu chỉ là “chuyện nhỏ”. Suy nghĩ của phần nhiều dư luận đều khá tiện dung như vậy , có điều thực tiễn lại trái ngược rất nhiều . Chỉ một số rất ít, ít tới đáng thương những chân dài may mắn được đại gia hết dạ kính yêu và cung phụng. Còn lại, phần nhiều các cô nàng đều chỉ “chấm mút” được ít nhiều, chứ đừng mơ tới những thứ tiền tỷ tiện dung như lấy đồ trong túi!

Hình ảnh Bi kịch hoa hậu bị đại gia đòi 50.000 đô và đuổi về nước bậc nhất

“Cuộc chiến đồ hiệu” giữa các người mẫu cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến chuyện người mẫu cần “cặp” với đại gia để có tiền. (Ảnh trong phim” Âm mưu giày gót nhọn” được dùng để minh họa)

Chuyện cô người mẫu A hộm nay sống ở căn hộ chung cư cao cấp có giá thuê vài nghìn đồng ô mỗi tháng, mai lại lục tục dọn đồ sang ở nhà thuê vài triệu chẳng phải là chuyện hiếm. Hoặc giả như chân dài B hôm nay còn xông xênh đồ hiệu, đi xe tiền tỷ, mai lại âm thầm … đón taxi cũng là chuyện rất đơn giản . Chia tay đòi quà – trào lưu này vốn chẳng cần tới clip đình đám của giới teen ngày nào mới lộ diện. Nó đã âm thầm âm thầm hiện ra trong cuộc sống của giới chân dài – đại gia cũng đã khá lâu…

Trong con mắt của rất nhiều người, đại gia sẽ có một chân dung đại loại: Già, giàu, giỏi và khoáng đạt , “nghìn vàng đổi một nụ cười như không “. 3 vế đầu cơ ơng đối đúng, tuy nhiên sự khoáng đạt thì có lẽ cần xem lại. Tất nhiên, để đoạt được một đóa hồng showbiz, hầu bao nặng vẫn là một nguyên tố quyết định bậc nhất . Nhưng, như đã nói, các đại gia thường là những người làm buôn bán rất giỏi và việc họ chịu “lỗ vốn” trong bất cứ lĩnh vực nào là điều rất khó xảy ra.

Không ít đại gia đã đem tới cho các chân dài một cuộc sống nhung lụa, hoang phí thật sự. Biệt thự, penshouse, xế hộp , trang sức phụ kiện điện thoại tính bằng tiền tỷ… và nhiều nhiều thứ khác nữa. Có điều, rất hiếm khi những thứ xa xỉ này ở lại cùng với chân dài, sau khi đại gia từ giã . Bằng cách này hay cách khác, những thứ “quà” có giá trị cực lớn ấy đều chậm chầm trở lại túi của các đại gia, mặc cho chân dài nhìn theo tiếc nuối…
Các đại gia đã có đủ “võ” để đoạt được chân dài, thì cũng có những chiêu thức khác để kiểm soát các cô nàng vốn chỉ có độ dài nằm ở đôi chân. Với cái đầu già đời của những người từng lăn lộn hàng chục năm trong đủ mọi lĩnh vực, việc “bắt tinh” các cô nàng sau khi chia tay vốn chẳng phải là điều khó. Nhất là khi phần nhiều các chân dài đều có một điểm yếu chết người: Nhu cầu cần giữ “tăm tiếng ” trong showbiz để còn có đường tiếp tục làm ăn!”
Vụ rầm rĩ của cô nàng hoa hậu D.H mới đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự “chia tay đòi quà” vốn đã hiện ra từ rất lâu trong làng giải trí . Không chỉ cặp kè, cô còn đường hoàng là vợ trên giấy tờ của vị đại gia nọ, tuy nhiên khi chia tay, cô cũng đành hài lòng cảnh trắng tay một cách hoàn toàn tự nguyện . Chẳng ai biết rõ rốt cuộc vị “đại gia” lẫy lừng kia có “võ” gì để khiến cô hoa hậu hài lòng một cách đầy cay đắng , chỉ biết rằng số của cải lên tới hàng chục tỷ, trong đó có bao gồm căn vi la giá trị gần 30 tỷ sẽ về với chủ sở hữu thực sự của nó, sau thời gian “đi mượn” dài ngày.

Các đại gia thường là người kín đáo “nắm đằng chuôi” của mọi món đồ có giá trị cao. Hơn ai hết, họ quá đủ gắn bó và từng trải để hiểu những cuộc tình trong giới giải trí sẽ đi đâu, về đâu. Chính thành ra , kiểm soát tốt của cải của mình, không để nó bốc hơi cùng “tình nghệ sĩ” là điều họ phải thuộc nằm lòng nếu không muốn trở thành khoáng đạt hơn mức đơn giản .

Những chân dài “vớ bẫm” những món quà có giá trị cao thường là những chân dài sở hữu “thiếu gia”, chứ không phải đại gia. Những người trẻ no đủ này ít biết tính toán hơn, tiêu xài cũng thoáng hơn, nhất là khi trong tay họ có tiền. Thiếu gia Tr. nổi tiếng khắp giới showbiz với tin đồn từng tặng hẳn chiếc xe Posrche cho ít nhất … 2 chân dài, một tại Hà Nội và một ở Sài Gòn, một thiếu gia âm thầm khác cũng không thua kém với cái giá 2 tỷ đồng cho một chuyến du hý Singapore cùng chân dài “thần tượng”, bất chấp nàng đã có một đời chồng! Tuy nhiên, lượng thiếu gia này khá ít ỏi và “khó săn”, thành ra chọn lựa thứ hai của các chân dài vẫn phải là các đại gia…

Đại gia có tuổi đời to hơn hẳn thiếu gia, gắn bó chinh chiến trên cả thương trường lẫn tình trường đều vượt trội , thành ra nên đại gia luôn là món rất “khó nhằn” đối với các chân dài chỉ chằm chặp đào mỏ. Không chỉ có đủ tiền, đủ độ chơi, rất nhiều đại gia còn có đủ cả độ “phũ” khi mạnh tay chuyện tiền bạc cùng các chân dài. Giới showbiz Việt vẫn còn râm ran câu chuyện một nhan sắc có danh hiệu đàng hoàng bị đại gia … đuổi thẳng cổ về nước, lấy lại 50.000 đô la Mỹ và rất nhiều quà tặng, chỉ bởi “bóng hồng” nghĩ tiện dung đó là giá của một chuyến du hý 2 người theo nghĩa đơn giản . Ngay sau khi nhận thấy sự ngây thơ của “nhan sắc có danh hiệu”, vị đại gia nọ tức tốc tặng cô nàng một bài học đầu đời đầy phũ phàng: Đặt vé hạng thường cho cô nàng bay ngay về nước, sau ít giờ được ngơi nghỉ tại phòng tổng thống và xả láng tiêu xài với 50.000 đô la … tiêu vặt.

Cũng sở hữu độ “phũ” tương tự là 1 đại gia khá có tiếng trong việc đoạt được chân dài, khác biệt là những chân dài “số má” của làng giải trí . Người đàn ông này được biết tới như một người rất khoáng đạt khi yêu và rất … khó tả khi chia tay, nhất là khi lý do chia tay thuộc về lỗi của chân dài. Một cô nàng người mẫu mới lên đã “nếm trái đắng” ngay trước mặt đông đảo bạn bè tại một quán cafe sang chảnh khi “đại gia” nọ lù lù hiện ra , bình thản vơ chìa khóa chiếc xe hơi cáu cạnh cô vừa khoe rùm beng, nhỏ nhẹ tuyên bố : “Em tự đi taxi về, hoặc gọi “kép” mới của em ra đón. Xe này cho anh xin lại!”

Cô nàng chân dài mặt mũi xám ngắt vì … quê độ trước mặt bạn bè , nhưng cũng đành nuốt nước mắt nhìn theo chiếc xe vừa đi chưa được một tuần lễ nay đang được một gã đàn em bặm trợn của đại gia mở cửa, rồ ga lao đi mất hút! Mãi về sau cô nàng mới biết, chỉ vì trót “à ơi” với một đại gia khác và khoe với “cô bạn thân”, câu chuyện tức tốc bay tới tai của “tình nhân”, để rồi thành quả nhãn tiền là màn “đòi quà” không tưởng xảy ra.

Không chỉ cô hoa hậu D.H hay các mỹ nhân kể trên là nạn nhân của chiêu “chia tay đòi quà”, mà còn rất nhiều tình huống khác của làng giải trí cũng gặp luận điểm tương tự . Tuy nhiên, rất ít “chân dài” rỉ răng về điều ấy , bởi làm như vậy vừa tự “hạ giá” mình, vừa biến mình biến thành trò đàm tiếu của đông đảo bạn bè showbiz. Tuy nhưng , Chỉ Cần nhìn vào cách lên – xuống của các cô nàng, những người quen đều có thể biết tỏng tình trạng yêu đương của chân dài và các đại gia…

Cũng rất khó trách ai trong câu chuyện phũ phàng này, bởi thứ gì cũng chỉ có một cái giá phù hợp với nó. Không thể bắt người ta trả một cái giá quá đắt cho một món hàng kém giá trị , dù người tiêu dùng đó có là 1 đại gia.

Item :191

Góc khuất sau cuộc đời mỗi hoa hậu là những bi kịch do chính bản thân người đẹp tạo nên.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng