9 bí ẩn khoa học vẫn chưa có lời giải

118

9 bí ẩn khoa học vẫn chưa có lời giải

Bao nhiêu bí ẩn trong số này sẽ có câu trả lời ?

1. Động cơ bất khả thi EMdrive… có di chuyển ? Kể từ lần đầu tiên có những tin đồn về một hệ thống đẩy “bỏ dở những định luật vật lý” của NASA vào cuối năm trước , một bài báo đã diễn tả vũ khí này đã vượt qua cuộc hậu kiểm, và Trung Quốc cũng tuyên bố rằng đang thí nghiệm một phiên bản EM Drive của họ trong thể tích .

 
Cho tới bây giờ , không ai có thể giảng giải loại động cơ không sử dụng nhiên liệu này làm sao có thể “bỏ dở ” được định luật thứ 3 của Newton: “lực không hình thành đơn chiếc mà hình thành theo từng cặp động lực-phản lực.

Nếu chúng ta có thể biết thêm bất cứ điều gì trong năm nay hoặc năm sau, hy vọng rằng sẽ có những thông tin xác thực về cỗ máy gây tranh luận này.

2. Cá voi lưng gù tụ hợp với nhau thành nhóm lớn một cách bí ẩn , và chúng ta vẫn không biết tại sao chúng làm vậy. Vào khoảng tháng 3 năm nay, một nhóm lớn chưa từng thấy gồm 200 con cá voi đã hình thành ở bờ biển Nam Phi, điều kỳ lạ là chúng thường chỉ đi theo nhóm với số lượng tối đa là 7 con.

Đoạn phim từ drone lưu lại cảnh cá voi tụ hợp thành nhóm lớn tại Nam Phi

Hành vi này có thể là do sự chỉnh sửa tập tính săn mồi hoặc bởi số lượng loài động vật này trong những năm vừa mới đây đã tăng quay về , tuy vậy án tử của chúng vẫn còn treo lửng lơ trên đầu.

3. Các nhà thiên văn đã tìm thấy chứng cứ của một hành tinh thứ 9 to con nằm ở rìa của Hệ Mặt trời. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể tìm thấy nó ngay cả khi NASA đã tuyển dụng hàng ngàn người để kiếm tìm dấu vết .

Hình ảnh 9 bí ẩn  công nghệ  vẫn chưa có lời giải bậc nhất
 
Trong đầu năm nay, chúng ta rút cuộc đã có một ứng cử viên bắt đầu cho sự hiện diện bí ẩn này, có thể hy vọng rằng chúng ta sẽ không hẳn đợi quá lâu để tìm ra thực sự .

4. Các nhà khảo cổ đã có một khám phá gây chấn động bên trong Đại Kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Họ đã tìm thấy chứng cứ về một thể tích lạ phía sau mặt Bắc của Kim tự tháp và một khoang rỗng bí ẩn nằm trên cao của cạnh Đông Bắc.

Người ta cho rằng, đây có thể là những phòng chứa bí ẩn đã “qua mặt” các nhà nghiên cứu và những tên trộm mộ trong hàng ngàn năm qua. Giờ đây, các nhà khảo cổ hi vọng có thể sử dụng công nghệ để quét bên trong những phòng chứa này mà không cần phải thâm nhập .

Hình ảnh 9 bí ẩn  công nghệ  vẫn chưa có lời giải số 2
 
5. Liệu chúng ta có thể giảng giải được điều vô lý về thú vật Tully hay không? Sinh vật biển cổ đại này đã được tranh luận rất nhiều , và các nhà công nghệ chẳng thể dừng bàn tán về nó.

Có thể nó sẽ trông giống thế này:

Item :78

Bao nhiêu bí ẩn trong số này sẽ có câu trả lời?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!