Betahistin 16 AT / Thuốc điều trị chóng mặt/ Trungtamthuoccom

Đánh giá

Betahistin 16 AT / Thuốc điều trị chóng mặt/ Trungtamthuoccom CHI TIẾT


Betahistin 16 A.T có phần tử Betahistin dihydrochlorid là thuốc chủ vận histamin có tá dụng giãn cơ vòng tiền mao quản . Thuốc được chủ trị chữa trị chứng chóng mặt , ù tai , mất thính lực do bệnh Meniere. Betahistin 16 A.T được đóng gói dưới dạng hộp có 2 vỉ, 3 vỉ, 5 vỉ, 10 vỉ hoặc lọ chứa 30 viên, 60 viên, 100 viên. Trungtamthuoc san sẻ Post bài viết về thông tin sử dụng thuốc Betahistin 16 A.T.

THÀNH PHẦN

Betahistin dihydrochlorid 16mg

TÁC DỤNG

Betahistin là một thuốc chủ vận histamin đặc biệt hầu như vô có hoạt tính H2.
Betahistin làm giãn cơ vòng tiền mao quản , làm ngày càng tăng lưu lượng máu ở tai trong.
Thuốc kiểm soát tính thấm của mao quản tai trong, bởi thế loại bỏ sự tàng trữ nội dịch bạch huyết tai trong. Thuốc cũng nâng cao tuần hoàn não, làm ngày càng tăng lưu lượng máu ở động mạch cảnh trong. Vì vậy, trên lâm sàng betahistin có hiệu suất cao trong việc giảm chóng mặt và giảm thị lực .

CHỈ ĐỊNH

Chóng mặt, ù tai và mất thính lực do bệnh Meniere.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với betahistin hoặc bất kỳ phần tử tá dược nào của thuốc.
U tế bào ưa crôm.

THẬN TRỌNG LÚC DÙNG

Thận trọng ở người bệnh có tiền sử loét tiêu hóa. Trên lâm sàng, thấy có sự không dung nạp betahistin ở một đôi người bệnh hen phế quản, chính vì như thế nên cẩn trọng khi dùng betahistin cho các người bệnh này.
LÚC CÓ THAI VÀ LÚC NUÔI CON BÚ
Phụ nữ có thai
Chưa có dữ liệu toàn vẹn về việc dùng betahistin cho phụ nữ có thai. Còn thiếu các nghiên cứu và phân tích trên thú về tác động trên thai kỳ, sự sản xuất của phôi/bào thai, thời kỳ sinh sản và sự sản xuất của trẻ sơ sinh . Chưa biết nguy cơ có thể xảy ra cho người. Vì vậy, không nên dùng betahistin trong thai kỳ trừ khi thật trọng yếu .
Phụ nữ cho con bú
Chưa biết betahistin có được bài tiết vào sữa mẹ hay không. Chưa có nghiên cứu và phân tích trên thú về sự bài tiết betahistin qua sữa. Nên suy nghĩ tầm trọng yếu của thuốc đối với người mẹ so sánh lợi ích của việc cho con bú và nguy cơ có thể xảy ra cho trẻ.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Trên kim chỉ nan , có thể có sự đối kháng giữa betahistin và thuốc kháng histamin, nhưng chưa thấy có báo cáo về sự liên quan này.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Người lớn (gồm cả người già ): 

Liều khởi đầu 16 mg x 3 lần/ngày, tốt nhất là uống cùng với bữa ăn. Liều duy trì thường trong khoảng 24-48 mg/ngày.
Trẻ em: Chưa xác minh liều lời khuyên ở con nít .

QUÁ LIỀU

Một vài trường hợp quá liều đã được báo cáo . Một số người bệnh bị các hiện tượng từ nhẹ đến vừa khi dùng liều lên đến 728 mg (như buồn nôn, buồn ngủ, đau bụng). Các biến chứng nguy hiểm hơn (như co giật, biến chứng ở phổi hoặc tim) được thấy trong những trường hợp quá liều betahistin do cố ý đặc biệt trong kết hợp với các thuốc được cho quá liều khác. Điều trị quá liều nên bao gồm cả các giải pháp trợ giúp chủ quản .

BẢO QUẢN

Trong bao bì kín, nơi khô, tránh ánh sáng, tránh ẩm, nhiệt độ không thật 30oC.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên giá 52,000đ

Hộp 3 vỉ x 10 viên giá 78,000đ

Hộp 5 vỉ x 10 viên giá 130,000đ

Hộp 10 vỉ x 10 viên giá 260,000đ

Lọ 30 viên giá 78,000đ

Lọ 60 viên giá 156,000đ

Lọ 100 viên giá 260,000đ

NHÀ SẢN XUẤT:

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên – An Thien Pharma

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc tâm thần Betahistin 16 A.T / Thuốc chữa trị chóng mặt / Trungtamthuoc.com như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Betahistin 16 A.T / Thuốc chữa trị chóng mặt / Trungtamthuoc.com (Betahistin 16 A.T / Thuốc chữa trị chóng mặt / Trungtamthuoc.com)

Item :95

Betahistin 16 A.T có thành phần Betahistin dihydrochlorid là thuốc chủ vận histamin có tá dụng giãn cơ vòng tiền mao mạchchỉ định điều trị chứng chóng mặt

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng