Babytrim-New Alpha Chống Phù Nề Và Kháng Viêm Dạng Men

Đánh giá

Babytrim-New Alpha Chống Phù Nề Và Kháng Viêm Dạng Men CHI TIẾT


Thuốc Babytrim-New Alpha là thuốc gì? Thuốc Babytrim-New Alpha có tính năng gì? Thuốc Babytrim-New Alpha có giá bao nhiêu ? Thuốc Babytrim-New Alpha sử dụng như vậy nào? … Là những thắc mắc mà trungtamthuoc thu được từ quý khách hàng .

Bài viết này trungtamthuoc xin được đánh giá về thuốc Babytrim-New Alpha để trả lời cho những thắc mắc trên 

HOẠT CHẤT 

Alphachymotrypsin

THÀNH PHẦN

Mỗi viên Babytrim-New Alpha chứa 
Chymotrypsin hay alphachymotrypsin….21 ukatals (hay 25 tổ chức C.Hb/viên).

Tá dước vừa đủ : tinh dầu bạc hà, magnesi stearat, tinh bột mì, đường.

DƯỢC ĐỘNG HỌC

Chymotryspin là 1 men tiêu hóa phân hủy các protein. Trong thân thể nhân loại , chymotryspin được tạo ra thiên nhiên bởi tuyến tụy. Tuy nhiên, chymotryspin cũng được sử dụng như một dạng men bổ sung nhằm nâng cấp Năng lượng , tiêu hóa và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh lí đặc biệt .

Men tiêu hóa proin phân hủy phân tử proin phần tử dipeptid và amino acid. Ngoài chymotryspin, các men tiêu hóa proin khác được điều tiết bởi tuyến tụy bao gồm tryspin và carboxypeptidase.

DƯỢC LỰC HỌC

Chống phù nề và kháng viêm dạng men.

Như một thuốc kháng viêm, chymotryspin và các men tiêu protein khác ngăn chặn thương tổn mô trong thời gian viêm và hình thành sợi tơ huyết. Sợi tơ huyết hình thành lớp rào bao quanh vùng viêm gây tắc nghẽn huyết quản và mạch bạch huyết dẫn đến hiện tượng phù nề tại vùng viêm. Sợi tơ huyết cũng có thể tạo ra thành cục máu đông.

TÁC DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Chống phù nề và kháng viêm dạng men: chữa trị các trường hợp phù nề sau chấn thương hay sau giải phẫu

LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG

Đường uống.
Uống một lần 2 viên, 3 hoặc 4 lần trong ngày, nên uống với nhiều nước (ít nhất 8 oz tương ứng 240ml) nhằm giúp tăng hoạt tính men.
Ngậm dưới lưỡi: 4 đến 6 viên chia đều ra trong ngày. Để thuốc ta n lỏng lẻo dưới lưỡi..

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Dị ứng với các phần tử của thuốc.
Không sử dụng chymotrypsin trên bệnh nhân giảm alpha-1 antrypsin. Lưu ý, bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính . Đặc biệt là khí phế thủng, và hội chứng thận hư là nhóm nguy cơ giảm alpha-1 antrypsin.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Không có bất kì tính năng phụ dài lâu do sử dụng chymotrypsin ko kể đối tượng đã nêu trong mục thận trọng khi sử dụng.
Nhiều nghiên cứu ở liều lời khuyên cho thấy rằng trong xét nghiệm máu phát hiện các men sau 24-48 giờ. Các tính năng phụ thoáng qua có thể thấy (nhưng mất khi ngưng chữa trị hoặc giảm liều) bao gồm; thya đổi sắc da, cận nặng, mùi phân. Một vài trường hợp có thể bị rối loạn tiêu hóa.
Với liều cao, phản ứng  dị ứng nhẹ như đỏ da có thể xảy ra.

Thông báo cho thầy thuốc những tính năng không mong muốn xuất hiện khi sử dụng thuốc.

THẬN TRỌNG

CHYMOTRYPSIN được dung nạp tốt và không gây tính năng phụ đáng kể.
Các bệnh nhân không nên chữa trị thuốc dạng men bao gồm; người bị rối loạn đông máu di truyền, dùng thuốc kháng đông, sắp phải trải qua giải phẫu , dị ứng với protein, thiếu nữ có thai hoặc đang nuôi con băng sữa mẹ, loét dạ dày .

TƯƠNG TÁC THUÔC

Chymotrypsin thường được dùng phối hợp với các thuốc dnagj men khác để tặng hiệu suất cao chữa trị . Thêm vào đó, hiệ tượng ăn uống bằng phẳng hoặc sử dụng vitamin và bổ sung muối khoáng được lời khuyên để tặng hoạt tính chymotryspin.
Một vài loại hạt như đậu jojoba 9owr bắc mĩ ), đậu nành có chứa nhiều loại protein ức chế hoạt tính chymotryspin. Tuy nhiên, nnhuwngx protein này có thể bị bất hoạt khi đun sôi.
Không nên sử dụng chymotryspin với acetylcystein, một thuốc dùng để triển khai tan đàm đường hô hấp. Không nên phối hợp chymotryspin với thuốc kháng đông vì làm tăng hiệu lực của chúng.

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ

Không nên sử dụng chymotryspin cho thiếu nữ đang mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Thuốc bán theo đơn. Để xa tầm tay trẻ mỏ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Alpha chymotrypsin 21microKatals MP

Alpha chymotrypsin 5.000IU/2ml Bidiphar

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc chống viêm Babytrim New Alpha như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Babytrim New Alpha (Babytrim-New Alpha Chống Phù Nề Và Kháng Viêm Dạng Men)

Item :89

Babytrim-New Alpha có thành phần chủ yếu là alphachymotrypsin. Thuốc có tác dụng chống phù nề và kháng viêm dạng men điểu trị các trường hợp phù nề

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng