AT Entecavir 05 / Trị nhiễm virus viêm gan B/ Trungtamthuoccom

Đánh giá

AT Entecavir 05 / Trị nhiễm virus viêm gan B/ Trungtamthuoccom CHI TIẾT


A.T Entecavir có phần tử  Entecavir. Thuốc chữa trị chứng nhiễm virus viêm gan B mạn tính ở người lớn có chứng cớ về hoạt động sao chép của virus và hoặc là có sự tăng cao kéo dài các aminotransferase trong huyết thanh (ALT hay AST) hoặc có bệnh dạng hoạt động về mô.

Thành phần

Entecavir (dưới dạng Entecavir monohydrat) …………..0,5mg

Chỉ định

Điều trị chứng nhiễm virus viêm gan B mạn tính ở người lớn có chứng cớ về hoạt động sao chép của virus và hoặc là có sự tăng cao kéo dài các aminotransferase trong huyết thanh (ALT hay AST) hoặc có bệnh dạng hoạt động về mô.

Cách dùng, liều lượng

Entecavir 0,5 mg được dùng khi bụng đói (ít nhất là 2 giờ sau khi ăn và 2 giờ trước bữa ăn sau đó ).
Liều khuyến cáo của entecavir cho người lớn và trẻ vị thành niên từ 16 tuổi trở lên bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính và chưa dùng nucleosid: 0,5 mg x 1 lần/ngày.
Liều khuyến cáo của entecavir cho người lớn và trẻ vị thành niên (³ 16 tuổi) có tiền sử nhiễm virus viêm gan B huyết trong khi dùng lamivudin hoặc có đột biến kháng thuốc lamivudin: 1 mg x 1 lần/ngày.
Bệnh nhân suy thận:
Độ thanh lọc creatinin Liều thường dùng Đề kháng lamivudin
³ 50 ml/phút 0,5 mg x 1 lần/ ngày 1 mg x 1 lần/ ngày
30 – < 50 ml/phút 0,25 mg x 1 lần/ ngày 0,5 mg x 1 lần/ ngày
10 – < 30 ml/phút 0,15 mg x 1 lần/ ngày 0,3 mg x 1 lần/ ngày
< 10 ml/phút * 0,05 mg x 1 lần/ ngày 0,1 mg x 1 lần/ ngày
* Thẩm tách máu (dùng thuốc sau lọc máu) hoặc thẩm phân phúc mạc liên tục ngoại trú (CAPD)
Suy gan:
Không cần phải điều chỉnh liều với bệnh nhân bị suy gan.

Chống công năng :

Bệnh nhân quá nhạy cảm với entecavir hay với bất cứ phần tử nào của thuốc.
Cảnh báo và cẩn trọng :
Nhiễm acid lactic và chứng gan to nhiễm mỡ trầm trọng, gồm cả những ca tử chiến , được thông báo khi sử dụng các chất tương tự nucleosid đơn chiếc hay kết hợp với các thuốc kháng retrovirus.
Đã có thông báo về trường hợp bệnh viêm gan B cấp tính trở thành trầm trọng ở những bệnh nhân đã ngưng liệu pháp chống viêm gan B, kể cả chữa trị với entecavir. Nên tiếp diễn theo dõi chặt chẽ công dụng gan trên cả lâm sàng và thí điểm ít nhất vài tháng ở những bệnh nhân đã ngưng dùng liệu pháp chống viêm gan B. Nếu phù hợp , có thể mở màn tiến hành liệu pháp chống viêm gan B.
Việc điều chỉnh liều entecavir được khuyến cáo đối với các bệnh nhân có độ thanh lọc creatinin < 50 ml/phút, kể cả các bệnh nhân được thẩm tách máu hoặc được thẩm tách phúc mạc liên tục ngoại trú (CAPD).
Tính an toàn và hiệu quả của entecavir ở bệnh nhân ghép gan chưa được biết. Nếu việc chữa trị entecavir là trọng yếu cho bệnh nhân ghép gan đã và đang dùng một thuốc ức chế miễn nhiễm mà có thể ảnh hưởng đến công dụng thận, như cyclosporin hoặc tacrolimus, thì công dụng thận nên được đánh giá trước và trong quá trình chữa trị với entecavir.
Phụ nữ có thai và cho con bú:
Phụ nữ có thai:
Chưa có các phân tích đầy đủ và được kiểm soát tốt ở thiếu nữ có thai. Do các phân tích về sự sản xuất ở thú không xoành xoạch dự đoán được đáp ứng ở người, chỉ nên dùng entecavir trong thai kỳ nếu thật sự trọng yếu và sau khi đã suy nghĩ lưu ý các nguy cơ và lợi ích .
Chưa có các phân tích ở thiếu nữ có thai và chưa có dữ liệu về ảnh hưởng của entecavir đối với sự truyền nhiễm HBV từ mẹ sang con. Do đó, nên sử dụng các biện pháp can thiệp phù hợp để phòng tránh việc gặp phải HBV ở trẻ sơ sinh .
Phụ nữ lúc chuyển dạ và sinh con :
Phụ nữ cho con bú: Chưa biết thuốc này có bài xuất vào sữa mẹ hay không. Các bà mẹ cần được chỉ dẫn không nên cho con bú khi đang dùng entecavir.
Tác dụng không mong muốn của thuốc:
Các công dụng phụ thường gặp : nhức đầu , mệt mỏi , chóng mặt và buồn nôn.

Quá liều:

Chưa có thông báo về việc quá liều entecavir ở bệnh nhân . Những đối tượng khỏe khoắn đã dùng entecavir liều đơn lên đến 40 mg hoặc liều đa lên đến 20 mg/ngày trong hơn 14 ngày không bị gia tăng hoặc xảy ra tai biến đột xuất nào. Nếu có trường hợp dùng thuốc quá liều, bệnh nhân phải được theo dõi xem có biểu đạt nào về sự nhiễm độc, và nếu cần thì phải ứng dụng cách thức chữa trị giúp đỡ chuẩn.
Sau khi dùng entecavir 1 mg liều đơn, một cuộc thẩm tách máu trong vòng 4 giờ đã loại khoảng 13% liều entecavir.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 10 viên giá 640,000đ

Hộp 3 vỉ x 10 viên giá 960,000đ

Hộp 5 vỉ x 10 viên giá 1,600,000đ

Hộp 10 vỉ x 10 viên x 10 viên giá 3,2000,000đ

Hộp 1 chai 30 viên x 10 viên giá 960,000đ

Hộp 1 chai 60 viên x 10 viên giá 1,920,000đ

Hộp 1 chai 100 viên x 10 viên giá 3,200,000đ

Nhà tạo ra

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHARM AN THIÊN

Sản phẩm tương tự : 

Entercavir Stada 0,5mg

Cavirel 

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Điều trị Virus A.T Entecavir 0.5 / Trị nhiễm virus viêm gan B/ Trungtamthuoc.com như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : A.T Entecavir 0.5 / Trị nhiễm virus viêm gan B/ Trungtamthuoc.com (A.T Entecavir 0.5 / Trị nhiễm virus viêm gan B/ Trungtamthuoc.com)

Item :117

A.T Entecavir có thành phần Entecavir. Thuốc điều trị chứng nhiễm virus viêm gan B mạn tính ở người lớn có bằng chứng về hoạt động sao chép của virus

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng