AT Entecavir 1mg/ Thuốc trị viêm gan B / Trungtamthuoccom

Đánh giá

AT Entecavir 1mg/ Thuốc trị viêm gan B / Trungtamthuoccom CHI TIẾT


A.T Entecavir 1 có thành phần là Entecavir monohydrat. Thuốc được chỉ định dùng trong các tình huống  Điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan còn bù có bằng chứng về hoạt động sao chép của virus, có sự tăng cao kéo dài các trị số enzym gan và có trình bày bệnh về mặt mô học, kể cả tình huống đề kháng với lamivudin. Trungtamthuoc san sớt bài viết về thông báo thuốc bao gồm thành phần , chỉ định , chống chỉ định , các lưu ý khi sử dụng…

Thành phần

Entecavir monohydrat ……………… 1mg

Chỉ định

Điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan còn bù có bằng chứng về hoạt động sao chép của virus, có sự tăng cao kéo dài các trị số enzym gan và có trình bày bệnh về mặt mô học, kể cả tình huống đề kháng với lamivudin.

A.T Entecavir 1 được dùng khi bụng đói (ít đặc biệt là 2 giờ sau  khi ăn và 2 giờ trước bữa ăn Kế tiếp ).

Cách dùng, liều dùng

 • Người lớn và trẻ vị thành niên ≥ 16 tuổi  bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính và chưa điều trị với nucleosid:
  Liều đề xuất : 0,5 mg x 1 lần/ngày.
 • Người lớn và trẻ vị thành niên (≥ 16 tuổi) có tiền sử nhiễm virus viêm gan B trong máu trong khi đang dùng lamivudin hoặc có đột biến kháng thuốc lamivudin: 
  Liều đề xuất : 1 mg x 1 lần/ngày.

Chống chỉ định

Quá nhạy cảm với entecavir hay với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng

 • Nhiễm acid lactic và chứng gan to nhiễm mỡ trầm trọng, gồm cả những ca tử vong , được thông báo khi sử dụng các chất tương tự nucleosid đơn nhất hay kết hợp với các thuốc kháng retrovirus.
 • Đã có thông báo về tình huống bệnh viêm gan B cấp tính trở nên trầm trọng ở những người bệnh đã ngưng liệu pháp chống viêm gan B, bao gồm cả entecavir. Nên tiếp diễn theo dõi ngặt nghèo tác dụng gan trên cả lâm sàng và thực nghiệm ít ra vài tháng ở những người bệnh đã ngưng dùng liệu pháp chống viêm gan B. Nếu thích hợp , có thể mở đầu triển khai liệu pháp chống viêm gan B.
 • Việc điều chỉnh liều entecavir được đề xuất đối với các người bệnh có độ thanh lọc creatinin < 50 ml/phút, kể cả các người bệnh được thẩm phân máu hoặc được thẩm phân phúc mạc liên tục ngoại trú (CAPD).
 • Tính an toàn và hiệu suất cao của entecavir ở người bệnh ghép gan chưa được biết. Nếu việc điều trị với entecavir là cần thiết cho người bệnh ghép gan đã hoặc đang dùng một thuốc ức chế miễn dịch mà có thể tác động đến tác dụng thận, như cyclosporin hoặc tacrolimus, tác dụng thận nên được theo dõi lưu ý cả trước và trong thời gian điều trị với entecavir.
 • Phụ nữ có thai: Chưa có các nghiên cứu toàn diện và được kiểm soát tốt ở thiếu phụ có thai. Do các nghiên cứu về sự sản xuất ở động vật không xoành xoạch dự đoán được phục vụ ở người, chỉ nên dùng entecavir trong thai kỳ nếu thật sự cần thiết và sau khi đã suy xét lưu ý các nguy cơ và lợi ích .
 • Phụ nữ lúc chuyển dạ và sinh nở : Chưa có các nghiên cứu ở thiếu phụ có thai và chưa có dữ liệu về tác động của entecavir đối với sự lây truyền HBV từ mẹ sang con. Do đó, nên sử dụng các biện pháp can thiệp thích hợp để phòng ngừa việc gặp phải HBV ở trẻ lọt lòng .
 • Phụ nữ cho con bú: Chưa biết thuốc này có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Cần hướng dẫn người mẹ không nên cho con bú khi đang dùng entecavir.
 • Ảnh hưởng đến bản lĩnh lái xe và vận hành táy máy c: Chưa có nghiên cứu

Tác dụng không mong muốn

Các tác dụng không mong muốn thường gặp nhất của entecavir là nhức đầu , mỏi mệt , quay cuòng và buồn nôn. Các tác dụng không mong muốn khác bao gồm tiêu chảy , khó tiêu, mất ngủ, ngủ tơ mơ và nôn. Tăng nồng độ enzym gan có thể xảy ra và đã có thông báo về thực trạng trầm trọng của bệnh viêm gan sau khi ngưng điều trị với entecavir. Nhiễm acid lactic, thường kèm với chứng gan to và nhiễm mỡ nặng, có tác động đến việc điều trị đơn nhất với các thuốc tương tự nucleosid hoặc với các thuốc kháng retrovirus.

Hạn dùng, bảo quản

24 tháng Tính từ lúc ngày phát triển .

Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô. Nhiệt độ không thực sự 30oC.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 10 viên giá 1,100,000đ

Hộp 3 vỉ x 10 viên giá 1,650,000đ

Hộp 5 vỉ x 10 viên giá 2,750,000đ

Hộp 10 vỉ x 10 viên x 10 viên giá 5,500,000đ

Hộp 1 chai 30 viên x 10 viên giá 1,650,000đ

Hộp 1 chai 60 viên x 10 viên giá 3,300,000đ

Hộp 1 chai 100 viên x 10 viên giá 5,500,000đ

Nhà phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHARM AN THIÊN

Sản phẩm tương tự :

 

Thuốc Agicarvir 0,5mg

 

Entercavir Stada 0,5mg

 

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Điều trị Virus A.T Entecavir 1mg/ Thuốc trị viêm gan B / Trungtamthuoc.com như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : A.T Entecavir 1mg/ Thuốc trị viêm gan B / Trungtamthuoc.com (A.T Entecavir 1mg/ Thuốc trị viêm gan B / Trungtamthuoc.com)

Item :133

A.T Entecavir 1 có thành phần là Entecavir monohydrat. Thuốc được chỉ định điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan còn bù

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng