AT Alugela chứa nhôm phosphate 20% thuốc điều trị loét dạ dày

Đánh giá

AT Alugela chứa nhôm phosphate 20% thuốc điều trị loét dạ dày CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Nhôm Phosphate


A.T Alugela có thành phần Nhôm phosphat gel 20% 12,380 g. Thuốc có tác dụng tựa chất nhầy che phủ diện rộng niêm mạc đường tiêu hóa bảo kê niêm mạc ở những người viêm loét dạ dày .

THÀNH PHẦN

Nhôm phosphat gel 20% 12,380 g

TÁC DỤNG

Nhôm phosphat làm giảm tác động của dịch vị dạ dày bằng cách tạo lớp màng tương tự chất nhày che phủ diện rộng niêm mạc đường tiêu hóa. Lớp màng bảo kê là nhôm phosphat phân tán mịn làm liền nhanh ổ viêm và loét, bảo kê niêm mạc dạ dày chống lại tác động bên ngoài và làm bệnh nhân dễ chịu ngay.

 Nhôm phosphat làm giảm acid dịch vị dư thừa nhưng không gây trung hòa

CHỈ ĐỊNH

Viêm thực quản, viêm dạ dày cấp và kinh niên , loét dạ dày – tá tràng, kích ứng dạ dày , các hội chứng thừa acid như rát bỏng, ợ chua, và hiện tượng tiết nhiều acid, ví dụ trong thời kỳ thai nghén.

Biến chứng của thoát vị cơ hoành, viêm đại tràng (bệnh Crohn)

Những rối loạn của dạ dày do thuốc, do sai nguyên lý ăn hoặc sau khi dùng quá nhiều nicotin, cafe, kẹo, hoặc thức ăn quá nhiều gia vị.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Các tình huống nhạy cảm với nhôm hoặc các chế phẩm chứa nhôm.

THẬN TRỌNG

Tránh chữa trị liều cao vĩnh viễn ở bệnh nhân suy thận.

TÁC DỤNG PHỤ

Thường gặp là táo bón.

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ

Dùng được cho thanh nữ có thai và cho con bú nhưng không dùng lâu.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tất cả các thuốc kháng acid đều có thể làm tăng hoặc giảm vận tốc và mức độ kết nạp của các thuốc dùng song song , do làm thay đổi thời hạn di chuyển qua đường dạ dày ruột, hoặc do liên hiệp hoặc tạo phức với thuốc. Ví dụ: Tetracyclin tạo phức với các thuốc kháng acid, vì vậy , dùng tetracyclin phải cách 1 – 2 giờ trước hoặc sau khi dùng các kháng acid.

Các kháng acid làm giảm kết nạp các thuốc: Digoxin, indomethacin, muối sắt, isoniazid, clodiazepoxid, naproxen.

Các kháng acid làm tăng kết nạp dicumarol, pseudoephedrin, diazepam.

Các kháng acid làm tăng pH nước tiểu , làm giảm sa thải các thuốc là bazơ yếu, tăng sa thải các thuốc là acid yếu (amphetamin, quinidin là các bazơ yếu, aspirin là acid yếu).

BẢO QUẢN

Tránh ánh sáng trực tiếp,bảo quản nơi thoáng mát.

QUY CÁCH  ĐÓNG GÓI

Hộp 10 gói x 20 g 

Hộp 26 gói x 20 g 

Hộp 52 gói x 20g 

NHÀ SẢN XUẤT

CÔNG TY CPDP AN THIÊN

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Aluminium Phosphat STD

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Chống viêm loét Dạ dày A.T Alugela như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : A.T Alugela (A.T Alugela chứa nhôm phosphate 20% thuốc chữa trị loét dạ dày )

Item :65

A.T Alugela gel có thành phần là Nhôm phosphat 20% 12,380 g. Thuốc có tác dụng tựa chất nhầy che phủ diện rộng niêm mạc đường tiêu hóa bảo vệ niêm mạc

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng