Artane 2mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Artane 2mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Trihexyphenidyl.


THÀNH PHẦN

Trihexyphenidyl.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Ðiều trị phụ trợ hội chứng Parkinson (các thể do xơ cứng mạch, sau viêm não hoặc không rõ nguyên nhân).
Làm giảm hội chứng ngoại tháp do thuốc như thioxanthen, phenothiazin, butyrophenon nhưng không hiệu quả với các loạn đi lại muộn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Trihexyphenidyl thường dùng uống, ngày 3 lần vào bữa ăn, nếu cần thêm một liều thứ 4 vào lúc đi ngủ. Nếu gây khô miệng quá, nên dùng trước bữa ăn hoặc ngậm kẹo, uống nước tạo nước bọt . Cũng có thể dùng kèm thêm loại thuốc thay thế nước bọt . Liều dùng trihexyphenidyl phải được điều chỉnh chu đáo theo đáp ứng của từng người bệnh , khác lạ người trên 60 tuổi.
Hội chứng Parkinson: Ngày đầu 1 mg sau đó cách 3 – 5 ngày tăng 2 mg cho tới khi đạt 6 – 10 mg mỗi ngày. Người bệnh có hội chứng Parkinson sau viêm não có thể dùng tới 12 – 15 mg/ngày.
Rối loạn ngoại tháp do thuốc chống loạn thần: 5 – 15 mg/ngày. Liều đầu tiên 1 mg đã có thể khiên chế được một số phản ứng , song nếu bình chọn ngoại tháp không kiểm soát được trong vòng vài giờ thì cần tăng liều để đạt yêu cầu. Cũng có thể điều chỉnh bằng cách giảm liều của thuốc đã gây ra các phản ứng này, sau đó điều chỉnh liều của cả 2 thuốc. Khi đã kiểm soát được các rối loạn này trong nhiều ngày, có thể ngừng dùng hoặc giảm liều trihexyphenidyl.
Nếu dùng phối hợp với levodopa, liều của 2 thuốc phải giảm và điều chỉnh cho phù hợp với đáp ứng và dung nạp thuốc của từng người bệnh .
Khi trihexyphenidyl được dùng thay thế toàn bộ hoặc một phần thuốc kháng muscarin khác, liều trihexyphenidyl cần tăng dần, khi mà đó thuốc kia cần giảm dần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Trihexylphenidyl có thể có những chống chỉ định giống các thuốc kháng muscarin, trong các trường hợp sau: Loạn đi lại muộn, nhược cơ, glôcôm góc đóng hay góc hẹp (tăng nhãn áp và thúc đẩy cơn cấp), trẻ nít trong môi trường nhiệt độ cao.

THẬN TRỌNG

Người cao tuổi và trẻ nít dễ nhạy cảm với các tác dụng không mong muốn của thuốc.
Thận trọng khi trời nóng và khi đi lại .
Thận trọng với người bệnh tim đập nhanh, phì đại tuyến tiền liệt, glôcôm góc mở, bí đái.
Kiểm tra thường xuyên nhãn áp và đánh giá soi góc tiền phòng định kỳ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 hộp

NHÀ SẢN XUẤT

Pháp

Hình Ảnh

Artane 2mg

Artane 2mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc thần kinh Artane 2mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Artane 2mg (Artane 2mg là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có tính năng và tính năng như thế nào?)

Item :46

ETH;iều trị phụ trợ hội chứng Parkinson (các thể do xơ cứng mạch sau viêm não hoặc không rõ nguyên nhân)Làm giảm

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng