Arcalion 200mg lọ là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Arcalion 200mg lọ là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Sulbutiamin


THÀNH PHẦN

Sulbutiamine: 200mg
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Ðiều trị tình trạng ức chế thể lực hoặc tâm thần với suy giảm di chuyển và trạng thái suy nhược :
– Suy giảm thể lực, tâm lý, tình dục.
– Mệt mỏi sau nhiễm khuẩn, trong hội chứng đại tràng kích thích.
– Mệt mỏi, căng thẳng ở sinh viên vào mùa thi.Trường hợp bệnh nhân đã được xác nhận là bị trầm cảm, việc sử dụng thuốc này không thể thay cho một trị liệu chuyên biệt bằng thuốc chống trầm cảm.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

1 đến 3 viên, uống một lần hoặc chia làm nhiều lần trong ngày. Ở người lớn, liều trung bình là 2 viên, uống một lần vào bữa ăn sáng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Có tiền sử quá mẫn cảm với thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Ðôi khi thuốc có thể gây kích động ngầm ở người lớn tuổi. Một vài trường hợp có thể gây dị ứng da.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ 30 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Les Laboratoires Servier

Hình Ảnh

Arcalion 200mg lọ

Arcalion 200mg lọ

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc thần kinh Arcalion 200mg lọ như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Arcalion 200mg lọ (Arcalion 200mg lọ là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có tính năng và tính năng như thế nào?)

Item :25

Ðiều trị tình trạng ức chế thể lực hoặc tâm thần với suy giảm hoạt động và trạng thái suy nhược, THÀNH PHẦNSulbutiamine: 200mgCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHÐiều trị tình. Hoạt c

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng