Apple chính thức trình làng iPhone X có giá gần 50 triệu đồng ở Việt Nam

129

Apple chính thức trình làng iPhone X có giá gần 50 triệu đồng ở Việt Nam

Sự kiện giới thiệu  iPhone mới được Apple doanh nghiệp vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam) được nhiều bạn thân yêu . Mặc dù tháng 11 mới bắt đầu được Apple đưa ra thị trường , nhưng nhiều siêu thị trong nước đã có giá đặt hàng cho iPhone X chính hãng lẫn xách tay.

Theo Tri thức trực tuyến, VnExpress đưa tin, iPhone X là sản phẩm kỷ niệm 10 năm phát triển smartphone của Apple. Thiết bị sẽ có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt và vũ trang nhiều công nghệ mới.

Hình ảnh Apple bắt đầu  giới thiệu  iPhone X có giá gần 50 triệu đồng  về Việt Nam số 1
Lộ diện chiếc iphone X của nhà Apple. Nguồn internet

Theo đó, sản phẩm Iphone X sở hữu xây dừng mới với màn hình tràn cạnh, thải trừ phím Home, đem lại thưởng thức và cách dùng hoàn toàn khác. Để vào màn hình chủ, người dùng vuốt từ dưới lên, để mở khóa chỉ việc nhìn vào máy. Đi kèm với đó, vũ trang này được vũ trang camera kép độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.8 và f/2.4, màn hình Super Retina.

Được biết, iPhone X không chỉ bán khá trễ iPhone 8 và 8 Plus hơn một tháng mà số tiền bỏ ra để sở hữu iPhone X cũng tốt hơn nhiều. Mặc dù theo lịch tới 27/10 Apple mới bắt đầu cho đặt hàng trên website và ngày 3/11 mới ship hàng nhưng một số siêu thị xách tay TP. Hà Nội đã bắt đầu nhận đặt mua iPhone X ngay từ tháng 9 và đảm bảo ship hàng vào đầu tháng 11. 

Item :42

Sự kiện ra mắt iPhone mới được Apple tổ chức vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam) được nhiều người quan tâm. Mặc dù tháng 11 mới bắt đầu được Apple đưa ra thị trường, nhưng nhiều cửa hàng trong nư??

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!