Ảnh người mẫu bị tạt axit gây chấn động

161

Ảnh người mẫu bị tạt axit gây chấn động

Tôi đã luôn phải dùng khăn để che gương mặt biến dạng của mình, nhưng từ nay sẽ không còn chuyện đó nữa’.

Đó là chia sẻ của Ruta- nhà xây cất cá tính Ấn Độ cũng chính là nạn nhân đáng thương của một vụ tạt axit.

Bộ ảnh 5 cô gái Rupa, Rita, Sonam Laxmi và Chanchal – 5 nạn nhân của những vụ tạt axit thương tâm ở Ấn Độ do thợ chụp ảnh Rahul Shaharan triển khai . Các cô gái mặc cảm n pose những bức hình đẹp tinh hoa với vai trò là người mẫu chính trong bộ xây cất cá tính của Rupa – một trong năm nạn nhân đó.

Hình ảnh Ảnh người mẫu bị tạt axit gây chấn động bậc nhất

3 nạn nhân thương tâm bị tạt axit đang pose nghe đâu những người mẫu chuyên nghiệp hóa . (từ trái sang Laxima, Rita và Rupa)

Rupa, 22 tuổi hiện đang sống ở làng Uttar Pradesh cho biết cô luôn ước ao trở thành một nhà xây cất cá tính . Tuy nhiên thế cuộc nghe đâu đóng cửa trước mắt cô khi cô bị bà mẹ kế cay độc tạt axit vào mặt khi đang ngủ. Luôn sống trong mà cả m và mặc cảm vì những vết sẹo trên mặt, cô luôn phải che kín mặt bằng một chiếc khăn. Rupa chẳng thể tin rằng có một ngày giấc mơ thuở nhỏ của cô sẽ trở thành hiện thực.

Thông qua bộ ảnh này, những cô gái trẻ xấu số muốn cho những kẻ đã tấn công họ biết họ đang sống rất khỏe, rất tốt , đầm ấm và luôn hướng về phía trước về tương lai tươi sáng. Đáng thương nhất vẫn là Rupa, khi cô gái trẻ này phát hiện ra người hậu thuẫn cho bà mẹ kế gian ác đổ axit vào mặt mình, không ai khác chính là người cha ruột của cô. Cô đã từ bỏ gia đình, đi làm từ thiện cho chiến dịch ” Ngăn chặn hành động tấn công Axit ” để giành công lý, kiểm soát an ninh chính mình và nhiều người khác trên nhân loại .

Hình ảnh Ảnh người mẫu bị tạt axit gây chấn động số 2

Item :37

Tôi đã luôn phải dùng khăn để che khuôn mặt biến dạng của mình, nhưng từ nay sẽ không còn chuyện đó nữa’.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!