Ảnh cưới độc đáo giữa ngày mưa lụt của cặp đôi Hà thành

Đánh giá

Ảnh cưới độc đáo giữa ngày mưa lụt của cặp đôi Hà thành

Trước khi doanh nghiệp hôn lễ, cặp đôi song sinh Hà thành Quỳnh Trâm và Đức Trí đã tiến hành một bộ ảnh cưới đặc biệt để ghi dấu lại quãng thời hạn xinh xắn và nhiều kỷ niệm trong chặng đường bên nhau.

Hình ảnh cặp đôi song sinh  trẻ tình cảm  dưới cơn mưa TP. Hà Nội
Hình ảnh cặp đôi song sinh trẻ tình cảm dưới cơn mưa TP. Hà Nội

Bộ ảnh cưới của Trí và Trâm được tiến hành TP. Hà Nội ngay trong ngày mưa lụt với những bối cảnh rất thân thuộc với người dân Hà thành: đường Hoàng Diệu, Tạ Hiện, những bức tường vẽ graffiti vui nhộn hay quán xá nhỏ xinh xắn …

Điều đặc biệt nhất của bộ ảnh đấy là những góc hình lãng mạn dưới cơn mưa giàn giụa . Quỳnh Trâm và Đức Trí đã không ngần ngại xuống đường để hoàn thành bộ ảnh cưới “duy nhất ” của mình.

Đôi tuổi teen cho rằng, cơn mưa sẽ đem lại những điều tốt lành cho tình ái của mình, tương tự như luận điểm của người xưa rằng sẽ gặp may mắn giả dụ có mưa trong ngày cưới.

Bộ ảnh này cũng nhằm hàm ý rằng, dù có đau khổ trên phố đời nhưng hai bạn vẫn giữ tinh thần lạc quan , cùng nắm tay nhau đi trên đoạn đường tình cảm .

TP. Hà Nội  ướt mưa biến thành  bối cảnh lãng mạn trong những bức ảnh cưới của Trâm và Trí
TP. Hà Nội “ướt mưa” biến thành bối cảnh lãng mạn trong những bức ảnh cưới của Trâm và Trí

M.C

(Email: maibichcham@gachongthamcotton.net)

Ảnh: Hải LeCao

Item :40

gachongthamcotton.net – Trong những ngày mưa ngập vừa qua, hai bạn trẻ Quỳnh Trâm và Đức Trí đã thực hiện bộ ảnh cưới của mình với ý nghĩa hướng tới hạnh phúc bền chặt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng