Alavox 90mg/chống viêm giảm đau/trungtamthuoccom

Đánh giá

Alavox 90mg/chống viêm giảm đau/trungtamthuoccom CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Etoricoxib


THÀNH PHẦN  của Alavox 90mg      
Etoricoxib
Hàm lượng:90mg
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH    
Etoricoxib được chủ trị để chữa trị viêm xương khớp hoặc đau cơ xương kinh niên , đau bụng kinh, viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp thống phong và giải phẫu răng miệng.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG    
 Viêm xương khớp kinh niên : Uống 30 mg một lần/ngày; tăng lên 60 mg/ngày khi cần thiết . Trường hợp cấp: 90mg 1 lần/ngày.
Cơn gout cấp: Uống120 mg/ lần, 1 lần/ngày. Dùng tối đa 8 ngày.
Viêm khớp dạng thấp.: Uống 90 mg một lần/ ngày
Liều dùng ở người bệnh suy gan:
Liều dùng tối đa ở người bệnh suy gan nhẹ cho tất cả các chủ trị (chỉ số Child-Pugh từ 5-6):60mg một lần/ngày.
Bệnh nhân suy gan làng nhàng (chỉ số Child-Pugh từ 7-9):60mg cách ngày hoặc 30mg một lần/ngày.
Không chuyên dụng cho người bệnh suy gan nặng (chỉ số Child-Pugh≥10) 
Trẻ ẻm và trẻ vị thành niên: không khuyến nghị nếu dưới 16 tuổi.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH    
 Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ phần tử nào của thuốc
Loét dạ dày hoặc xuất huyết tiêu hóa.
Suy gan nặng.
Suy thận nặng (ClCr< 30ml/phút)
Tiền sử hen, viêm mũi cấp,poly mũi, phù mạch tâm thần , mày đay khi dùng aspirin hoặc NSAID
Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
Trẻ em dưới 16 tuổi.Viêm hững hờ g. Suy tim ứ huyết nặng 
THẬN TRỌNG    
Vì nguy cơ tim mạch tăng theo liều & thời hạn dùng chất ức chế chọn lựa COX-2, nên dùng thuốc thời hạn ngắn nhất với liều thấp nhất có hiệu suất cao . Chất ức chế chọn lựa COX-2 không thay thế sửa chữa aspirin trong dự trữ tim mạch vì không có công dụng trên tiểu cầu. Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch rõ (tăng HA, tăng lipid máu, đái tháo đường, hút thuốc, dùng cùng lúc acid acetylsalicylic), có thực trạng mất nước đáng kể (bù nước trước khi sử dụng); tiền sử thủng, loét và xuất huyết tiêu hóa; > 65t., từng có cơn hen cấp, bị mề đay, viêm mũi trước đó do cảm ứng thuốc nhóm salicylates hoặc chất ức chế cyclooxygenase không chọn lựa , đang chữa trị bệnh nhiễm trùng. Theo dõi giữ nước, phù, tăng áp huyết ở người đã có sẵn thực trạng giữ nước, tăng áp huyết , suy tim. Giám sát công dụng thận ở người bệnh giảm công dụng thận, suy tim mất bù, xơ gan đáng Tính từ lúc trước. Có thai: dùng trong 2 quý đầu nếu ích lợi nổi bật nguy cơ. Cho con bú: ngưng thuốc hoặc ngưng cho bú. Trẻ em: chưa xác lập tính bình yên và hiệu suất cao .
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN    
Những công dụng không mong muốn phổ biến nhất là xay xẩm , buồn nôn, đau đầu , viêm họng, tức thượng vị và tăng áp huyết .
TƯƠNG TÁC THUỐC    
Warfarin, rifampin, methotrexate, thuốc lợi tiểu, ức chế men chuyển hay thuốc đối kháng angiotensin II, lithium, aspirin, viên uống tránh thai, trị liệu thay thế sửa chữa hormon.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Delta Pharma Ltd

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc chống viêm Alavox 90mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Alavox 90mg (Alavox 90mg/chống viêm giảm đau/trungtamthuoc.com)

Item :68

Alavox 90mg/chống viêm giảm đau/trungtamthuoc.com. Etoricoxib được chỉ định để điều trị viêm xương khớp hoặc đau cơ xương mạn tính đau bụng kinh viêm đa khớp dạng th

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng