AirDates – ứng dụng kết bạn trên máy bay

70

AirDates - ứng dụng kết bạn trên máy bay

Nhu cầu làm quen, kết thân , chuyện trò và gạ tình trên những chuyến bay là có thật và phần mềm AirDates thành lập để giúp hành khách kết nối với nhau.

AirDates là một phần mềm mới đang trong tiến trình tạo ra  thử nghiệm và được khá nhiều người dùng đón chờ . Ý tưởng của nó là giúp hành khách trên những chuyến bay bắt chuyện với nhau, khác biệt là những chuyến bay đường dài buồn chán và mệt mỏi vì phải kì vọng . Ứng dụng thay đổi tư thế dựa trên mạng riêng ảo, giữa dế yêu đắt tiền với nhau, loại trừ sự cần thiết phải dựa dẫm mạng Wi-Fi của tàu bay hoặc kết nối khác.

Hình ảnh AirDates - phần mềm  kết thân  trên tàu bay  số 1
Ảnh minh họa

Trước mỗi chuyến bay, những người tiêu dùng được khuyến khích san sớt thông tin hành trình của họ (bay với hãng hàng không nào, từ đâu đến đâu, giờ phát xuất …). Nhờ vậy, những người bay cùng chuyến có thể làm quen từ trước, hoặc trong trường hợp không làm quen trước thì khi lên tàu bay họ cũng sẽ nhìn thấy (trên smartphone của mình) những người khác cùng sử dụng phần mềm AirDates.

Item :36

Nhu cầu làm quen, kết bạn, trò chuyện và gạ tình trên những chuyến bay là có thật và ứng dụng AirDates ra đời để giúp hành khách kết nối với nhau.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!