Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk

Đánh giá

Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk

Tham gia gameshow Siêu mẫu nhí trong chức năng khách mời, Á hậu Thanh Tú và bé Ben (đàn ông nuôi của Hoài Linh) đã có màn bình chọn hoàn hảo khi cùng nhau đi catwalk trên sân khấu .

Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 1
Lần đầu tiên thử sức với chức năng giám khảo, Thanh Tú cho biết cô cảm thấy bối rối bởi trước giờ cô đều trong chức năng đi thi chứ chưa có thời cơ được chấm thi. 
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 2
Tuy nhiên, với sự nhạy bén, mưu trí và kinh nghiệm sẵn có của một Á hậu, người đẹp có thể phụ trách tốt chức năng của một người “cầm cân nảy mực” trong việc bình chọn , nhận xét các thí sinh cũng như đồng hành cùng chương trình lựa chọn ra được  những “siêu mẫu nhí” anh tài và  giúp các bé phát hành cao hơn .
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 3
Đặc biệt hơn nữa, Thanh Tú hiện ra tại chương trình mang đến cho Siêu mẫu nhí nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ và quý phái khi lựa chọn trang phục nổi trội theo phong cách cá tính Cufnjc nhiều màu sắc của NTK Claret Giang Lê
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 4
Sự liên minh láu lỉnh một chiếc váy xòe vintage cùng chiếc áo vest với gam màu nổi trội đã tạo ra điểm nhấn cho chiều cao lý nghĩ đó và gương mặt khả ái của cô.
u Thanh Tú và đàn ông nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk – ảnh 5″ src=”/wp-content/uploads/imgup/upload/a-hau-thanh-tu-va-con-trai-nuoi-cua-danh-hai-hoai-linh-cung-di-catwalk-44420.jpg” alt=”Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 5″ >
Hình như , sự trẻ trung, gần cận không kém phần dễ thương của nàng Á hậu 9X đã giúp Thanh Tú có được tiện lợi trong việc chiếm lấy tình cảm của các bé để tạo nên một không khí thân thiết hòa nhập tại chương trình.
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 6
Trước khi ghi hình, cô cùng các bé “nhí nhảnh” tạo dáng. Các siêu mẫu nhí có vẻ rất mếm mộ vẻ đẹp thân thiết và dễ thương của Á hậu Việt Nam nên thoải mái trò chuyện vào tạo những dáng chụp “chất” nhất.
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 7
 
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 8
 
Hình ảnh Á hậu Thanh Tú và đàn ông  nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk số 9
Với sự hiện diện khác nhau lần này tại “Siêu mẫu nhí” kề vai sát cánh hai vị giám khảo Hưng Phúc và Thanh Mai cùng cậu bé MC nhí nhảnh anh tài bé Ben, người theo dõi hi vọng Thanh Tú sẽ tạo được thú vị cho chương trình và củng cố hơn nữ hình ảnh của một Á hậu dễ thương , anh tài và anh tài .
 
Ảnh: Vũ Huy Bình
Hoàng Nguyễn

Item :73

Tham gia gameshow Siêu mẫu nhí trong vai trò khách mời, Á hậu Thanh Tú và bé Ben (con trai nuôi của Hoài Linh) đã có màn trình diễn ấn tượng khi cùng nhau đi catwalk trên sân khấu.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng