Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh đả nữ gai góc

Đánh giá

Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh đả nữ gai góc

Tối 26/11 vừa rồi , á hậu Hà Thu đã có mặt tại một sự kiện thời trang với đẳng cấp kì quái . Thời gian vừa mới đây , Hà Thu đã dần chỉnh sửa hình ảnh thời trang hơn, hóc búa hơn.

Hình ảnh Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh “đả nữ” hóc búa  số 1
Bằng chứng là suốt thời gian qua, Hà Thu không còn chọn những bộ đầm công chúa ngọt ngào mà thay vào đây là đẳng cấp khá “men” với áo vest, quần tây…hoặc những bộ đầm dài quyền lực.
Hình ảnh Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh “đả nữ” hóc búa  số 2
Sự chỉnh sửa này khiến Hà Thu trở nên lạ lẫm hơn so với hình tượng “Gái Huế” thùy mị bấy lâu nay mà cô đeo đuổi . Cô Á hậu Đại dương 2014 ngày nào đã trưởng thành hơn rất nhiều và khá thắng lợi trên con đường lập nghiệp.
Hình ảnh Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh “đả nữ” hóc búa  số 3
Tối qua, bằng bộ trang phục thời trang của XITA, Hà Thu được stylist Khun Chai biến hóa bằng cách đội mũ lông ấn tượng . Sự liên hiệp này đem lại cho Hà Thu sự kì quái và khá hóc búa . 
Hình ảnh Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh “đả nữ” hóc búa  số 4

Khun Chai đã có công lớn khi giúp Hà Thu trở nên không giống nhau hơn rất nhiều so với thời gian trước đây.

Item :41

Tối 26/11 vừa qua, á hậu Hà Thu đã có mặt tại một sự kiện thời trang với phong cách lạ mắt. Thời gian gần đây, Hà Thu đã dần thay đổi hình ảnh cá tính hơn, gai góc hơn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng